GIỚI THIỆU

Tĩnh Tâm Quán, kênh Siêu thị mua bán ONLINE uy tín ,chất lượng những ấn phẩm Phật giáo, đồ thờ cúng cao cấp các loai có xuất xứ từ Đài Loan. Đến với Kênh shop online Tĩnh Tâm Quán, quý khách sẽ được chúng tôi giới thiệu và truyền đạt những ấn phẩm thờ cúng đẹp từ hình thức lẫn chất lượng, đây là kênh giao thương ấn phẩm đồ thờ, giúp cho quý khách tìm được những ấn phẩm ưng ý, cũng như làm phương tiện kết nối pháp duyên, mang ấn phẩm phật giáo đến cho mọi người bằng hình thức trang nghiêm làm phương tiện trong tu tập lẫn thờ cúng .

Shop cam kết ấn phẩm đẹp đúng mẫu mã như thực tế,kênh shop là sàn giao dịch online về đồ thờ cúng điều được chọn lọc trước khi phát hành trên kênh mua của Tĩnh Tâm Quán.

Uy tín của chúng tôi được đảm bảo bởi độ tin tưởng của khách hàng hơn 3 năm qua, bởi những cam kết như sau:

MUA HÀNG ONLINE, XEM HÌNH NHƯ TẬN TAY CHỌN SẢN PHẨM – 100% Hình ảnh sản phẩm là THẬT không hề mang tính chất minh họa, 100% mô tả chi tiết chất liệu, kích thước, hoa văn đều thật.

GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC – Kiểm tra hàng trước mới trả tiền, khi nhận vật phẩm quý khách vui lòng mở bao bì kiểm tra thật kỹ về tính nguyên vẹn, đúng mô tả, đúng tư vấn, Nếu phát hành sai ấn phẩm,không đúng những gì nhân viên shop tư vấn , hoặc bể mẽ,không còn tính nguyên vẹn của ấn phẩm, Quý khách hàng có quyền trả hàng lại cho nhân viên giao hàng, không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

KÊNH GIAO THƯƠNG HOÀN TOÀN ONLINE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG: Được đổi trả ấn phẩm nếu sai mẫu, bể, mẻ, chất lượng sp kém, được thoải mái kiểm tra ấn phẩm trước sự chứng kiến của nhân viên giao hàng, tất cả phản hồi của quý vị sẽ được chuyển về cho shop chính xác 100%.

CHỌN LỰA ẤN PHẨM TỐT, ĐẸP TRƯỚC KHI PHÁT HÀNH: Ấn phẩm được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách.

Tĩnh Tâm Quán, kênh Siêu thị mua bán ONLINE uy tín ,chất lượng luôn đảm bảo tính minh bạch, tính an toàn và hoàn chỉnh thái độ phục vụ, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cảm giác hoan hỷ, yên tâm trước khi chọn thỉnh một ấn phẩm đẹp như quý vị mong đợi.

Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!


Shop Tĩnh Tâm Quán – Chuyên kinh doanh online ấn phẩm Phật giáo, thỉnh tượng Phật đẹp uy tín chất lượng.Mọi ấn phẩm phát hành đến quý khách điều chịu trách nhiệm của chủ shop.
Mã số thuế: 0308830109
Ngày cấp:05/11/2018

THÔNG TIN TÀI KHOẢN SHOP TĨNH TÂM QUÁN:

Chủ tài khoản: LÊ THỊ MỸ HẠNH
Số tài khoản : 0671.0040.75361– Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Gò Công -Tiền Giang.

Thông tin liên hệ:
Web: www.tinhtamquan.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo

Hỗ trợ trực tuyến