Chuỗi gỗ Huyết Rồng 16 Li

Giá bán: 320.000 đ

Chuỗi gỗ huyết rồng có vân đẹp.

Kích thước viên chuỗi: 16 li

Đặc tính của gỗ huyết rồng : Có vân đẹp

Cách nhận biết chuỗi gỗ huyết rồng thật giả: Với chuỗi thật bạn chỉ cần dùng ánh sáng đèn led trắng chiếu vào hạt chuỗi thì sẽ có màu đỏ thẫm.. Ngược lại nếu chuỗi giả sẽ không có màu .

Lý Quý vị hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Tĩnh Tâm Quán, bởi vì:

♦Mỗi ấn phẩm của shop điều được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách và đón nhận với tinh thần hài lòng ,hoan hỷ.
♦ Thanh toán sau khi Kiểm tra hàng hóa đúng chất lượng, ưng ý.
♦ Ưu đãi khi mua số lượng cho Chùa, Đạo tràng
♦ Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
♦ Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Số lượng:


  • Cái
  • Còn hàng
Từ khóa:

Kích thước viên chuỗi: 16 li

Đặc tính của gỗ huyết rồng : Có vân đẹp, càng đep nước gỗ càng đẹp, hương gỗ phản phất

Huyết rồng (hay còn gọi là Huyết Long) là một loài cây rất kỳ lạ, quý hiếm và được mệnh danh là vua của các loài gỗ quý tại nhiệm rừng sâu, và được tìm thấy nhiều ở Indonesia nên quốc vương đất nước này cũng trân trọng ban tặng cho gỗ Huyết rồng tên gọi Quốc Mộc cũng bởi sự quý hiếm và tính linh thiêng trong phong thủy của loài gỗ này.

Gỗ này có lý tính đặc biệt: Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng. Khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt. bởi vậy một trong những cách nhận biết gỗ Huyết Rồng thật hay giả dễ thực hiện nhất là chỉ cần dùng ánh sáng đèn led trắng chiếu vào hạt chuỗi thì sẽ có màu đỏ thẫm do hiện tượng thấu quang nhìn thấy màu nhựa.. Ngược lại nếu chuỗi giả sẽ không có màu gì hết.

Bên cạnh đó những vật phẩm được chế tác từ Gỗ Huyết rồng  như Chuỗi gỗ huyết rồng 16 li, tràng hạt, phương trượng, pháp khí… còn có một công năng vô cùng hữu ích:  tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.

Khác với nhiều loại chuỗi gỗ khác, Chuỗi Gỗ Huyết Rồng sau khi chế tác không có bất kỳ mùi hương gì, sau thời gian được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hơi, sưởi ấm bởi hơi ấm người dần theo thời gian thì từ trong từng hạt chuỗi làm từ gỗ quý này sẽ lan tỏa một mùi hương thoang thoảng như hương trầm, nước gỗ lên sáng bóng tựa như tính chất khi đeo cẩm thạch, đá quý.

Shop Tĩnh Tâm Quán -Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
Web: www.tinhtamquan.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo
Chúc Quý khách thân tâm an lạc.

Hỗ trợ trực tuyến