Thác khói phong thủy chú tiểu ngồi thi thơ

Giá bán: 390.000 đ

Thác khói phong thủy chú tiểu ngồi thi thơ

  • Kích thước: cao 20cm – ngang 13cm
  • Chất liệu: Gốm
  • Màu xiêm áo: Xanh lục

Lý Quý vị hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Tĩnh Tâm Quán, bởi vì
♦ Giao hàng tận nơi toàn quốc
♦ Thanh toán sau khi Kiểm tra hàng hóa đúng chất lượng, ưng ý.
♦ Ưu đãi khi mua số lượng cho Chùa, Đạo tràng
♦ Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách
♦Mỗi ấn phẩm của shop điều được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách và đón nhận với tinh thần hài lòng ,hoan hỷ.

Số lượng:


Thác khói phong thủy xông trầm hương hình tượng chú tiểu ngồi thi thơ

  • Kích thước: cao 20cm – ngang 13cm
  • Chất liệu: Gốm
  • Màu xiêm áo: Xanh lục

Thần thái thông minh, tay nâng nghiêng sách một tay thiền định, hình tượng chú tiểu được tạc đang ngồi vắt vẻo trên tượng đá, thả hồn cùng thơ cùng thi phú cạnh thác nước được tái hiện bởi thác khói phong thủy, khi đốt nụ trầm hương thì làn khói sẽ được nén ngược chảy xuống theo khe núi, chảy cuồn cuộn tựa hồ thác nước đang tung từng hạt nước chảy tràn xuống tận hồ cạn. Toàn bộ bức tranh thơ mộng ấy sẽ giúp cho người xem xóa toan nỗi u phiền, quên đi vất vả, bỏ qua toàn bộ căng thẳng áp lực trong công việc, cuộc sống, kết hợp với hương trầm thoang thoảng, xông ra chính từ thác khói và nhè nhẹ phun tỏa từ những lỗ nhỏ trên hai mu tay của chú tiểu, từng nét khói xông nhè nhẹ…

Chính vì thế, Thác khói phong thủy hình tượng chú tiểu ngồi thi thơ phù hợp để trưng bày tại bàn làm việc giúp cho quý vị dễ dàng tập trung vào công việc, có thể thử giãn đôi phút trong quá trình làm việc, hoặc đối với các tu nhân sẽ hỗ trợ khá tốt trong việc tập trung tu tập, thiền định.

Thác khói phong thủy xông trầm hương hình tượng chú tiểu ngồi thi thơ

Thác khói phong thủy xông trầm hương hình tượng chú tiểu ngồi thi thơ

Thác khói phong thủy kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo thác khói, mang lại cảm giác thư thái cho mọi không gian trưng bày, bằng chất liệu gốm Tử sa cao cấp, tượng càng thêm điểm được chọn mua bởi  vì chất liệu này có thể giữ được màu nung đẹp bền, cùng với hiệu quả của việc lưu giữ nhiệt tạo hơi ấm, hương thơm ấm áp lâu hơn.

Quý vị quan tâm dòng sản phẩm này, có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã tại http://tinhtamquan.com/dm/vat-pham-phong-thuy/thac-khoi-phong-thuy/

Hoặc hãy đến và tín nhiệm Tĩnh Tâm Quán – nơi có nhiều tượng Phật đẹp, vật phẩm Phật giáo, tâm linh rất đẹp và giá trị. Quý khách có thể tham khảo thêm qua kênh siêu thị văn hóa phẩm online của shop.

Web: tinhtamquan.com
Fanpage : https://www.facebook.com/tinhtamquan/
Call: 0932.808.715 – zalo
Chúc Quý khách thân tâm an lạc.

Hỗ trợ trực tuyến