Thác khói phong thủy hình tượng chú tiểu ngồi ngủ áo tím

Giá bán: 630.000 đ

Thác khói phong thủy hình tượng chú tiểu ngồi ngủ áo tím

– Kích thước: cao 20cm – ngang 13cm

– Chất liệu: Gốm

– Màu xiêm áo: Tím

Lý Quý vị hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Tĩnh Tâm Quán, bởi vì
♦ Giao hàng tận nơi toàn quốc
♦ Thanh toán sau khi Kiểm tra hàng hóa đúng chất lượng, ưng ý.
♦ Ưu đãi khi mua số lượng cho Chùa, Đạo tràng
♦ Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách
♦Mỗi ấn phẩm của shop điều được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách và đón nhận với tinh thần hài lòng ,hoan hỷ.

Số lượng:


Thác khói phong thủy hình tượng chú tiểu ngồi ngủ áo tím

– Kích thước: cao 20cm – ngang 13cm

– Chất liệu: Gốm

– Màu xiêm áo: Tím

Vô ưu, vô tư, thân tâm an lạc, nhất tâm buông bỏ điềm nhiên trước mọi khó khăn, hỉ nộ… là những cảm giác khi quý vị ngắm nhìn hình tượng chú tiểu ngồi thiền định, mắt nhắm vô lo, được tạc trên nền Gốm đẹp mỹ mãn thanh thoát, ngồi vắt vẻo trên mỏm đá bên cạnh làn khói nhẹ nhàng lan tỏa từ nụ trầm hương được đốt, khói sẽ được nén ngược xuống dưới lọ cắm, chảy thành dòng len theo từng khe núi dưới chân chú tiểu dễ thương, toàn bộ cảnh tượng đẹp bình yên đến lạ sẽ được Tĩnh Tâm Quán trao đến quý vị thông qua bộ sản phẩm Thác khói phong thủy, và chi tiết được mô tả tại đây là thác khỏi phong thủy xông trầm hương hình tượng chú tiểu ngủ ngồi trên vách núi đá.

Thác khói phong thủy kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo thác khói, mang lại cảm giác thư thái cho mọi không gian trưng bày, bằng chất liệu gốm Tử sa cao cấp, tượng càng thêm điểm được chọn mua bởi vì chất liệu này có thể giữ được màu nung đẹp bền, cùng với hiệu quả của việc lưu giữ nhiệt tạo hơi ấm, hương thơm ấm áp lâu hơn.

Quý vị quan tâm dòng sản phẩm này, có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã thác khói phong thủy xông trầm hương tại: http://tinhtamquan.com/dm/vat-pham-phong-thuy/thac-khoi-phong-thuy/

Hoặc hãy đến và tín nhiệm Tĩnh Tâm Quán – nơi có nhiều tượng Phật đẹp, vật phẩm Phật giáo, tâm linh rất đẹp và giá trị. Quý khách có thể tham khảo thêm qua kênh siêu thị văn hóa phẩm online của shop.

Web: tinhtamquan.com
Fanpage : https://www.facebook.com/tinhtamquan/
Call: 0932.808.715 – zalo
Chúc Quý khách thân tâm an lạc.

Hỗ trợ trực tuyến