Tháp Xá Lợi Ngũ Sắc – 2 tầng 18cm

Giá bán: 650.000 đ

Tháp Xá Lợi Ngũ Sắc – 2 tầng 18cm
✅Call: 0932.808.715 – zalo
✅Siêu thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp nguyên khối
– Kích thước: Cao 18cm, ngang 8cm, sâu 8cm
Tháp Xá Lợi Phật 2 tầng, 5 màu trụ đế Khắc Chú Bảo Kiết Ấn Đà La Ni, là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca. Hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo. Tháp Xá Lợi Phật.
– Tháp có 2 size:
KT: 23cm —> Giá thỉnh : 1.100.000đ
KT: 18cm —> Giá thỉnh : 650.000đ
☑️Call: 0932.808.715 – zalo
☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
💥www.tinhtamquan.com💥
Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
✅ Ship Cod toàn quốc.
✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
———————————————
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
– Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
– Được hoàn trả cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
– Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây: http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/phẩm được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách.

Số lượng:


  • Cái
  • Còn hàng

Tháp Xá Lợi ngũ sắc 2 tầng, 5 màu trụ đế Khắc Chú Bảo Kiết Ấn Đà La Ni, là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca. Hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo. Tháp Xá Lợi Phật.

Bảo tháp xá lợi khắc Bảo khiếp ấn là hình tượng thu nhỏ của Bảo Tháp uy nghi cất chứa xá lợi – là phần kết tinh còn lại sau khi làm lễ trà tỳ (hỏa thiêu) nhục cốt của Đức Phật và các vị cao tăng. Tương truyền rằng, chiêm ngưỡng lễ bái trước Tháp xá lợi, trước xá lợi ngọc cũng tựa đảnh lễ trước đức Phật tối thượng, cho nên rất nhiều người đã ra công sức góp lực xây dựng những bảo tháp dù to hay nhỏ để có nơi thờ ngọc xá lợi.

Hóa năng từ ý nghĩa ấy, Bảo tháp xá lợi được các nghệ nhân chế tác thật công phu trên nền thủy tinh cao cấp trong suốt như pha lê, sắc nét từng góc cạnh từ chóp tháp hình nụ sen, hình bán cầu tạo khối đài sen được tọa trên hình đài tháp vững vàng, dưới chân đế là đèn led 7 màu có bộ điều khiển màu sắc thay đổi tỏa sáng tôn thêm vẻ đẹp lung linh và thiêng liêng của bảo tháp.

Viết chép, tụng niệm đà la ni này, hoặc khắc trong tháp để lễ bái, có thể tiêu trừ tội chướng, thoát khỏi khổ ba đường, thọ mệnh lâu dài, được vô lượng công đức. Hiểu được tâm niệm này, mong muốn này là một lòng hướng Phật, nên các nghệ nhân đã đem toàn bộ kinh Bảo Khiếp Ấn tiếng Phạn khắc mạ vàng tinh xảo trên thân bảo tháp, chư vị tu sĩ đều rõ ý nghĩa của Bảo Khiếp Ấn Đà La Ni này ức là đà la ni tích tụ công đức của toàn thân xá lợi của Như lai, gồm bốn mươi câu, trích ra từ kinh Nhất thiết Như lai tâm bí mật toàn thân xá lợi bảo khiếp ấn đà la ni.

Quý vị có thể thỉnh Bảo Tháp Xá lợi khắc thần chú Bảo Khiếp Ấn về trưng bày tại bàn thờ Phật tại gia, hàng ngày có thể lễ bái thành tâm tựa như kính cẩn trước thân Phật, giúp kiến tạo không gian thờ Phật của quý vị thêm trang nghiêm.

Tĩnh Tâm Quán – Kênh thỉnh Vật phẩm Phật Giáo ONLINE cam kết với khách hàng luôn đảm bảo tính minh bạch, tính an toàn và hoan hỷ thái độ phục vụ, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cảm giác MUA HÀNG ONLINE AN TOÀN.
—————————————————————————

Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.

Web: tinhtamquan.com

Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán

Call: 0932.808.715 – zalo

Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!

Hỗ trợ trực tuyến