Tượng Đông Phương Tam Thánh (Tượng Dược Sư Tam Tôn) Composite Vẽ Màu 68cm

Giá bán: 15.250.000 đ

Tượng Đông Phương Tam Thánh (Tượng Dược Sư Tam Tôn) Composite Vẽ Màu 68cm
…………………………………………
Tượng Phật Dược Sư

🌟Chất Liệu: Composite vẽ màu cao cấp
🌟Kích thước: Cao tổng 68cm, ngang và sâu 39cm. Thân tượng cao 50cm
🌟Cân nặng: 10kg.
++Giá thỉnh: 5.500.000đ
………………………………………….
Tượng Nhật Quang – Nguyệt Quang Bồ Tát

Chất liệu: Composite vẽ màu cao cấp
Kích thước: Cao tổng 61cm, ngang 22cm, sâu 19cm.
Cân nặng: 4kg/1 tượng
++Giá thỉnh: 9.750.000/2 tượng
…………………………..
🌟Giá thỉnh: 15.250.000 đ/bộ
__________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ – Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Từ khóa: ,

Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát là vị hầu cận bên phải Đức Phật Dược Sư, tay cầm Nguyệt Luân. Cùng với vị hầu cận bên trái là Nhật Quang Biến Chiếu Bồ Tát, tay cầm Nhật Luân. Là hai vị Đại Thị Giả của Đức Dược Sư Như Lai tại Thế Giới Tịnh Lưu Ly ở Phương Đông. Tượng Đông Phương Tam Thánh (Tượng Dược Sư Tam Tôn)

Kinh Dược Sư thuyết rằng: Nhật Quang và Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát. Là 2 bậc thượng thủ đứng đầu trong vô lượng vô số Bồ Tát, lần lượt được bổ xứ làm Phật. Dược Sư Như Lai, Nguyệt Quang và Nhật Quang Bồ Tát hợp xưng là Đông Phương Tịnh Thổ Tam Thánh .

Nhật Quang Bồ Tát
Danh hiệu Nhật Quang Bồ Tát: “Mặt trời phóng ra ngàn ánh sáng chiếu khắp thiên hạ, phá mọi ám tối”. Vị Bồ Tát này y theo Bản Nguyện Từ Bi, Tam Muội Phổ Thí chiếu diệu Pháp giới. Phá nát sự tối tăm của sinh tử giống như ánh sáng mặt trời chiếu khắp thế gian.

Nhật Quang Bồ Tát có quan hệ mật thiết với Đại Bi Chú của Quán Thế Âm Bồ Tát. Trong kinh có viết, người nào trì tụng Đại Bi Chú. Nhật Quang Bồ Tát và vô lượng thần nhân sẽ đến làm chứng và tăng ích thêm hiệu nghiệm.

Phàm là những người trì tụng Đại Bi Chú, nếu trì tụng thêm đà la ni của Nhật Quang Bồ Tát. Sẽ có được sự phù hộ, bảo vệ của Nhật Quang Bồ Tát. Tượng Đông Phương Tam Thánh

Phật Dược Sư
Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, bản thân ánh sáng rực rỡ chiếu soi vô số thế giới hệ. Thân ấy được trang hoàng bằng ba mươi hai tướng tốt của bậc đại trượng phu, tám mươi tướng phụ. Và thân như ngọc lưu ly, trong ngoài trong suốt, không chút vẩn đục, ánh sáng chiếu tỏa xa rộng.

Đức Phật Dược Sư là một vị giác ngộ có lòng từ bi vĩ đại đối với tất cả chúng sinh. Ngài bảo vệ chúng sinh khỏi bệnh tật, những nguy hiểm, chướng ngại trong cuộc sống. Và giúp họ loại bỏ ba chất độc đó là chấp trước, hận thù và vô minh. Đó là nguồn gốc của mọi đau khổ trên cõi đời này.

Nguyệt Quang Bồ Tát
Nguyệt Quang Bồ Tát (tên tiếng Phạn Candra Prabha). Cùng với Nhật Quang Bồ Tát đều là tùy tùng của Dược Sư Như Lai. Còn được gọi là Nguyệt Tịnh Bồ Tát, Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát.

Nguyệt Quang Bồ Tát có quan hệ mật thiết với Đại Bi Chú của Quán Thế Âm Bồ Tát. Trong kinh có viết, người nào trì tụng Đại Bi Chú. Nguyệt Quang Bồ Tát và vô lượng hộ pháp sẽ đến làm chứng và tăng ích thêm hiệu nghiệm. (Tượng Dược Sư Tam Tôn)

Phàm là những người trì tụng Đại Bi Chú, nếu trì tụng thêm đà la ni của Nguyệt Quang Bồ Tát. Sẽ nhận được sự che chở của Nguyệt Quang Bồ Tát. Giúp cho người trì tụng trừ bỏ chứng ngại và bệnh tật đau đớn. Đồng thời thành tựu tất cả thiện pháp, tránh xa mọi sự sợ hãi.

Nam Mô Đông Phương Giáo Chủ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Hỗ trợ trực tuyến