Tượng Phật A Di Đà Composite 13cm

Giá bán: 190.000 đ

Tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông Composite 13cm
🌟Kích thước : 13 cm
🌟Chất liệu : Compsite
🌟Màu : Trắng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh: 190.000 đ/ 1 tượng.
☑️Call: 0932.808.715 – zalo
☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
💥www.tinhtamquan.com💥
“Pháp Môn Tịnh Độ. Cầu sanh Tây Phương Cực Lạc là Pháp môn thù thắng, phù hợp mọi căn cơ chúng sanh. Giúp việc tu hành nhanh chóng và vững vàng hơn các pháp môn khác.”
☑️Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
💥Call: 0932.808.715 – zalo
💥www.tinhtamquan.com💥
💥Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
✅ Ship Cod toàn quốc.
✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
……………………………………………..
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
– Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
– Được hoàn trả cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
– Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây:
http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/

Số lượng:


Đức Phật A Di Đà không phải là Đức Phật quá khứ mà Ngài vẫn đang trụ ở cõi Tây phương. Ngài là Đức Phật trường thọ và thuyết pháp ở cõi Tịnh độ đã được 10 kiếp. Nền của cõi Tịnh độ bằng vàng ròng, bạc và vô số đá quý khác. Đó là nơi mà chúng sinh có đầy đủ thọ dụng, cầu gì được nấy, mọi âm thanh đều là Pháp âm, khung cảnh nhiệm màu, rực rỡ. Chúng sinh trong cõi Tây Phương Cực Lạc đều có tuổi thọ hằng hà vô thỉ và có cơ hội ngày ngày nghe giảng pháp và thực hành Hạnh Nguyện của Ngài rốt ráo.

Đức Phật A Di Đà là vị Phật kiến lập và đang là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Đang mỗi ngày giảng kinh thuyết pháp. Cho các hàng Bồ Tát ở thế giới đó tu hành tinh tiến thành Phật đạo.

Trong rất nhiều bộ Kinh lớn. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã nhắc đến Đức Phật A Di Đà và thế giới Tây Phương Cực Lạc. Và đều khuyên mọi người tu hành để cầu sanh về thế giới đó. Kinh Vô Lượng Thọ là Bộ kinh đầy đủ nhất. Miêu tả về sự hình thành của Thế giới Tây Phương Cực Lạc. Và lý do tại sao Đức Phật giáo chủ phương đó lại có danh hiệu là A Di Đà Phật. Chúng ta có thể tìm hiểm kỹ về Ngài và Thế giới Tây Phương Cực Lạc ở trong bộ Kinh này.

Danh hiệu A Di Đà Phật chính là vạn đức hồng danh. Tại sao vậy? Tại vì đây là danh hiệu của tự tánh, là danh hiệu của Tánh đức.

“A Di Đà Phật” là phiên âm trong tiếng Phạn (Amitābha). Trong đó “A” có nghĩa là “Vô”, “Di Đà” có nghĩa là “Lượng”, “Phật” là Giác hay là Trí. Nếu dịch toàn bộ danh hiệu A Di Đà Phật thì có nghĩa là. “Vô lượng Thọ”, “Vô Lượng Quang”, “Vô Lượng Giác”, “Vô Lượng Trí”… Chúng ta hãy cùng suy ngẫm về danh hiệu tánh đức này. Trong Kinh Đức Phật dạy, tất cả chúng sanh đều có đầy đủ đức năng, tự tánh. Có vô lượng trí tuệ viên mãn. Vậy thì danh hiệu A Di Đà Phật chính là bao gồm hết toàn bộ trong đó rồi.

Đức Phật A Di Đà trong quá khứ, lúc còn là Tỳ Kheo Pháp Tạng. Phát ra 48 lời nguyện kiến lập nên thế giới Tây Phương Cực Lạc. Đã bao gồm đầy đủ tất cả vô lượng trí tuệ, vô lượng giác, do đó khi viên mãi đại nguyện. Ngài thành Phật lấy danh hiệu là A Di Đà Phật. Tất cả chúng sanh khắp mười phương thế giới tu hành vãng sanh. Về thế giới Cực Lạc đều có đầy đủ trí tuệ, đức năng, thọ mạng vô lượng. Tu hành tinh tấn dần dần thành Phật.

Thế nên cổ đức đều nói Pháp Môn Tịnh Độ. Cầu sanh Tây Phương Cực Lạc là Pháp môn thù thắng, khế khớp mọi căn cơ chúng sanh. Giúp việc tu hành nhanh chóng và vững vàng hơn các pháp môn khác.

A Di Đà Phật!

“Pháp Môn Tịnh Độ. Cầu sanh Tây Phương Cực Lạc là Pháp môn thù thắng, phù hợp mọi căn cơ chúng sanh. Giúp việc tu hành nhanh chóng và vững vàng hơn các pháp môn khác.”

Những điều cần lưu y khi thỉnh thờ tượng Phật, trang trí tượng Phật trên xe hơi, ô tô:

Khi chúng ta sử dụng các hình tượng Phật giáo trong trang trí. Là chúng ta đang góp phần gieo duyên Phật pháp đến tất cả những người hữu duyên. Do vậy, khi sử dụng tượng Phật, tranh Phật hay các đồ trang trí Phật giáo. Trong nội thất, trên ô tô, cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, đối với tượng Phật, tranh Phật, phải dùng hình tượng toàn thân. Không được sử dụng các hình tượng bán thân hoặc chỉ sử dụng đầu Phật. Nếu sử dụng bán thân hoặc chỉ sử dụng đầu Phật trong trang trí. Sẽ dễ mắc tội phỉ báng Phật, khiến cho nhiều người chỉ xem như đồ trang trí mà không kính ngưỡng. Không sinh được công đức, phước đức.

Thứ hai, không sử dụng các loại tượng Phật. Tranh Phật biến thể hoặc làm sai lệch đức tướng trang nghiêm thanh tịnh của Phật. Hiện tại người làm mỹ thuật thường hay sáng tạo kiểu này. Nhưng khi sáng tạo kiểu này sẽ làm mất đi những tướng trang nghiêm của Phật. Khiến cho người xem không khởi được tâm cung kính. Việc này nên tránh.

Thứ ba, nên đặt tượng Phật, tranh Phật ở nơi trang trọng, sạch sẽ, gọn gàng. Làm như thế là chúng ta thể hiện sự tôn kính đối với bậc đại giác ngộ. Giúp cho người khác khi nhìn vào đã thấy có sự cung kính trong đó rồi.

Đối với tượng Phật để xe ô tô, xe hơi cũng như vậy. Chúng ta cần lựa chọn các loại tượng Phật đúng như lý như pháp để trang trí và giúp chúng ta có được bình an. Tăng trưởng trí tuệ và niềm tin vào Phật pháp.

…………………………………………………………………………………………………………
Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
Web: tinhtamquan.com – Bachhoaonline247.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo
Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!

Hỗ trợ trực tuyến