Tượng Phật Bổn Sư Bằng Đồng Mạ Vàng 42cm

Giá bán: 18.350.000 đ

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Ngồi Đài Sen Đồng Mạ Vàng 42cm
………………………………………………….
🌟Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k phủ nano (thách thức với thời gian).
🌟Kích thước: Cao 42cm, ngang 25cm, sâu 25cm ngồi đài sen y áo mềm mại một cách tự nhiên.
🌟Cân nặng: 9kg
🌟Xuất Xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 18.350.000 đ
__________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ – Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Đạo Phật được khai sáng bởi con người và lấy con người làm gốc. Là phương pháp giúp mọi người tiến tu cho đến khi nào giác ngộ giải thoát và thành Phật mới thôi. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm, mù mịt. Người Phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm. (Tượng Phật Bổn Sư Bằng Đồng)

Đức Phật nói, cuộc đời này như: ba cõi không yên, giống như căn nhà lửa. Người nào có trí có phước sẽ bị đốt ít, người nào vô trí vô phước sẽ bị đốt nhiều. Tức là lúc nào cũng bị lửa thiêu đốt, nên người nào không bị đốt nhiều cũng bị đốt ít.

Muốn không bị thiêu đốt chỉ có duy nhất một ngọn lửa để dập tắt đó chính là lòng từ bi. Là một người phật tử, muốn có được bình an trước tiên cần phải tập có lòng Từ bi. Mặc dù, đi chùa lâu nhưng không có được lòng từ rộng mở, người đó không phải là con của Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật
Tại sao Đức Phật nói người mà thành tựu được Từ bi thì người đó thành Phật. Tại vì mình thành tựu được lòng Từ bi chính là mình đang đi đúng con đường của Phật đi. Con đường của Phật đi đó là con đường vô ngã. Tức là Ngài từ bỏ tất cả cái của tôi và từ bỏ cái tôi. Đó chính là con đường vô ngã.

Mình phát khởi tâm Từ bi khi gặp người nào đó ở trên đường họ nghèo đói khổ cực. Lúc đó mình nghĩ mình thương người ta, thương nghĩa là mình cho đi. mình không còn nghĩ tới mình nữa mà mình nghĩ tới người khác.

Chúng ta tu tập Từ bi tức là hướng về cái vô ngã. Ngay cái phút mình phát khởi tâm Từ bi thì đó chính là mình đi về hướng con đường vô ngã. Mình hướng đến con đường vô ngã, tức là mình hướng đến phụng sự và hy sinh.

Mình đã là một con người phàm phu ở trong kiếp sống này rồi. Ít nhất mỗi người nên phát khởi tâm làm việc gì đó, để mình thoát bớt thân xác phàm phu này. Phải luôn tự nhắc nhở bản thân mình đã thật sự mở rộng tâm từ của mình hay chưa.

Mở rộng lòng Từ bi là tập cho mình có chất Phật ở bên trong con người mình. Mình hay ôm giữ trong người, chưa mở rộng được tâm từ. Là mình đang đi vào hướng hữu ngã, tức là mình đang chấp.

Muốn có 1 đời sống bình an thì mỗi lời nói, mỗi hành động, mỗi suy nghĩ hàng ngày của mình. Phải thật sự hướng đến sự bình an, đó là một người sống có Trí tuệ. Chứ không phải muốn xây 1 ngôi nhà hạnh phúc. Nhưng mà những viên gạch hàng ngày của mình, là những viên gạch đau khổ, thì không thể hạnh phúc được.

Một ngôi nhà hạnh phúc thì nó phải được xây dựng từ những viên gạch hạnh phúc. Khi mà ta sử dụng những viên gạch khổ đau rồi đặt bảng là ngôi nhà hạnh phúc. Liệu căn nhà đó có được hạnh phúc hay không?

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

“Từ bi là một sức mạnh vô hình, thiêng liêng, đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật quả.”

Hỗ trợ trực tuyến