Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Màu Vàng 40cm

Giá bán: 4.550.000 đ

Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Màu Vàng 40cm
🌟Kích thước: Cao 40cm, đường kính đài sen 24cm
🌟Cân nặng: 10.5kg
🌟Chất liệu: Bột đá ,màu vàng
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh: 4.550.000đ
………………………………………………………
☑️Tĩnh Tâm Quán: Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
🛑THỈNH ONLINE KHÔNG SỢ SAI
🛑ĐÚNG MẪU – HÌNH THỨC ĐẸP
🛑ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ
– Tư vấn , hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, tận tâm 24/7
– Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín, toàn quốc. ( có phí ship theo gói bưu cục )
– Dịch vụ đảm bảo hàng hóa khi đến nơi.
– Ấn phẩm được chọn lọc kỹ trước khi phát hành giao về cho quý khách.
……………………………………………..
Chính sách an toàn cho khách hàng:
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Ship Cod toàn quốc.
✔Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.

Số lượng:


Từ khóa:

Đức Phật nhờ phát tâm hành Bồ-tát đạo từ vô số kiếp. Ngài đã làm được những việc khó làm, nhẫn được những điều khó nhẫn. Giúp vô số chúng sinh được an lạc, giác ngộ, giải thoát, tùy theo tâm nguyện chúng sanh mà bố thí. Vì vậy Ngài mới thành Phật quả.

Đức Phật được mô tả là một người tràn đầy lòng thương, thanh bình và tĩnh lặng. Năng lượng Từ bi của Ngài là vô lượng vô biên như ánh trăng rằm làm mát dịu trần gian. Và như ánh thái dương sáng soi trần thế. Ngoài thời gian giáo hóa vì lợi ích chúng sanh, Ngài dành thời gian của mình an trú trong thiền định. Do vì luôn an trú trong chánh niệm, tỉnh giác nên Đức Phật được tôn xưng là Bậc Đại giác.

Ngài đã nhận ra và sống được với tánh giác sẵn đủ ấy nên Ngài là Phật (Buddha). Còn chúng sanh do quên tánh giác, mãi đuổi theo trần cảnh nên còn lang thang trong sáu nẻo luân hồi. Tánh giác là tâm Phật, tâm chân thật có sẵn nơi mỗi chúng ta. Muốn nhận ra được tánh giác phải lặng hết tất cả vọng tưởng đảo điên. Giải thoát khỏi mọi trói buộc phiền não, có thể thực hiện sự giác ngộ giải thoát ngay trong đời này.

 

Không có công năng đưa đến an lạc giải thoát thì không phải giáo pháp của Phật. Chắc chắn rằng, năng lực của sự tỉnh giác là kết quả của một quá trình tự rèn luyện lâu dài. Chư Phật thị hiện nơi đời là chỉ cho chúng ta thấy và trực nhận tánh giác nơi mình. Từ đó gột rửa dần tập khí phiền não, đưa đến đời sống thánh thiện, an lạc và giải thoát.

Đức Phật có lòng từ bi vô lượng và luôn hướng tình thương yêu này đến với tất cả chúng sanh. Khuyến khích mọi người học theo hạnh Từ bi, không gây đau khổ cho con người và động vật.

Có thể nói rằng Từ bi có vững chắc được là nhờ nền tảng trí tuệ. Và Trí tuệ có phát triển được là nhờ ở Từ bi. Thiếu Trí tuệ thì Từ bi sẽ có thể chỉ là cảm xúc nhất thời. Và thiếu Từ bi thì Trí tuệ khó lòng được thể hiện.

Lòng từ bi là nền tảng trí tuệ

Ngay khi cứu độ chúng sanh, con người Từ bi tự quên mình. Còn thực hành được thêm Vô ngã, Tánh không, và tự mở mang thêm Trí tuệ. Tới khi không còn phân biệt giữa người cứu độ và người được cứu độ. Thì lúc đó đã tự giải thoát hoàn toàn.

Từ bi và Trí tuệ, đi đôi và gắn liền với nhau. Vì từ nguồn Trí tuệ mà suối Từ bi tuôn chảy. Nhờ suối Từ bi cho nên cây Trí tuệ trổ hoa.

Như vậy, trong đạo Phật, Từ bi và Trí tuệ bổ túc cho nhau, nương vào nhau mà hiện hữu. Cũng như hai mặt của một bàn tay, hay đôi cánh của một con chim. Con chim bay xa, bay xa mãi, khi không còn thấy bờ bên này hay bên kia…

Hỗ trợ trực tuyến