Tượng Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng – 25cm

Giá bán: 3.300.000 đ

Tượng Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng – 25cm
🌟Kích thước: Cao 25cm, đường kính đài sen 13cm.
🌟Chất liệu: Đá lưu ly.
🌟Màu: Trắng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan .
🌟Giá thỉnh: 3.300.0000đ.
🌟Đặc điểm: Ngài ngồi trên đài sen, tay trái cầm tịnh bình thủy, tay phải bắt ấn . Đường nét họa tiết trên thân tướng được khắc rất tỉ mỉ, từng chi tiết nhỏ, không một tì vết. Toát lên nét từ bi , trang nghiêm. Tôn tượng với dáng vẻ uy nghi, hào quang tỏa sáng được khắc tỉ mĩ từng chi tiết trên nên chất liệu đá lưu ly cao cấp.
…………………………………………………………
☑️Tĩnh Tâm Quán: Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
…………………………………………………..
Chính sách an toàn cho khách hàng:
✔Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
✔Ship Cod toàn quốc.
✔Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
……………………………………………..
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
➡️ Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
➡️ Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây:
http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/
➡️ Hướng dẫn mua hàng:
http://tinhtamquan.com/huong-dan-mua-hang
➡️ Chính sách cho khách hàng:
http://tinhtamquan.com/chinh-sach-khach-hang/

Số lượng:


Ý nghĩa việc trưng thờ tranh Mẹ Quan Âm Bồ Tát.

Trưng bày, tranh tượng Quan Âm giúp cho chúng ta giữ được tâm bình an mỗi khi ngắm tượng Ngài, mà còn để thờ phụng nhằm thể hiện sự tôn kính, quý trọng. Và một đức tin sâu sắc về tín ngưỡng của mình. Giúp cho tâm hướng thiện, luôn thanh tịnh và tràn đầy yêu thương. Trước một cuộc sống còn nhiều những khó khăn và đau khổ.

Bồ Tát Quan Âm Bồ Tát mang ý nghĩa an ủi, nhắc nhở, khuyên bảo. Đem lại nguồn an vui , cứu khổ cứu nạn,cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có những tiếng ai oán, khóc than, có những nỗi thống khổ. Quan Âm đều đến để cứu vớt. Chính vì điều đó cho nên Quan Âm Bồ tát tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Tượng Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng

Tìm hiểu tính chất vật lý của dòng đá ép Lưu Ly

– Đặc tính của tượng đá lưu ly : Đây là dòng đá nhân tạo Đài Loan với tên gọi là đá lưu ly. Được tạo ra từ nhiều loại đá quý khác nhau, xay nhuyễn, ép thành khối , sau khi gia công thành tượng phật quan âm đẹp, tượng có màu trắng khói.

Ấn phẩm về đá lưu ly rất bền trong quá trình thờ phụng, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường nóng hoặc lạnh . Đá thật khi không pha trộn tạp chất khác như hóa chất xử lý bọt trong tượng, giúp tượng được trong veo hay một vài thứ nhựa poly hóa học khác , điều này sẽ làm ảnh hưởng của tượng trong thời gian sau khi mang về thờ ( có thể tượng sẽ sỉn màu xuống cấp, bị nứt nẻ khi kê tượng trên đế đèn lâu ngày cũng sẽ làm hư tượng.) .v.v.

Do đó, ấn phầm tượng phật Quan Âm đẹp làm từ chất đá mang tên gọi đá lưu ly được Tĩnh Tâmn Quán giới thiệu , đã chọn lựa và phát hành, với chất tượng hoàn toàn tự nhiên, không pha trôn tạp chất kể trên, nên khi cảm quan bên ngoài quý khách sẽ cảm thấy tượng rất nặng, lạnh lạnh tay khi sờ .

Đặc điểm: Tượng mang hình thức Ngài ngồi trên đài sen, tay trái cầm tịnh bình thủy, tay phải bắt ấn . Đường nét họa tiết trên thân tướng được khắc rất tỉ mỉ, từng chi tiết nhỏ, không một tì vết. Toát lên nét từ bi , trang nghiêm.
Tôn tượng với dáng vẻ uy nghi, hào quang tỏa sáng được khắc tỉ mẫn từng chi tiết trên nên chất liệu đá lưu ly cao cấp, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát là tượng Phật Bà đẹp để quý vị thỉnh về thờ tại bàn thờ gia đình, phù hợp góc thờ nhỏ, để trên xe hơi …

Tĩnh Tâm Quán – Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín
Web: tinhtamquan.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán.
Call: 0932.808.715 – zalo
Chúc Quý khách thân tâm an lạc.

Xem nhiều mẫu tượng phật bà quan âm đá lưu ly đẹp tại đây: http://tinhtamquan.com/dm/tuong-phat/tuong-quan-am-bo-tat/

Hỗ trợ trực tuyến