Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương 43cm

Giá bán: 4.320.000 đ

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương 43cm
🌟Chất liệu: Gỗ Bách Hương.
🌟Kích thước: Cao 43cm. Sâu 14,5cm. Rộng 14,5 cm.
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Đặc điểm: Tượng được chạm khắc bán thủ công, họa tiết sắc nét, tỉ mĩ cao. Thân gỗ có mùi hương nhẹ, đặc trưng của dòng gỗ bách hương. Tượng thờ trong thờ gian dài không bị mói mọt, nứt. Chịu được thời tiết khắc nghiệt. (không thờ nơi có độ ẩm cao).Gỗ bền tốt với thời gian, không bị mối mọt.
🌟Giá thỉnh mã sp TTTNQAG-091120184350TTQ : 4.320.000đ
☑️Call: 0932.808.715 – zalo
☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
💥www.tinhtamquan.com💥
Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
✅ Ship Cod toàn quốc.
✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
———————————————
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
– Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
– Được hoàn trả cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
– Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây: http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/

Hết hàng

Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương cách mà dân gian hay gọi nôm na là thế, nhưng thực sự là tên Vị Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát là sự biểu thị của sự vô lượng vô biên từ bi trí tuệ của Ngài.

Phần đầu của Đức Quan Âm (tiêu biểu cho 11 quả vị giác ngộ).: Gồm 5 tầng tượng trưng cho ngũ trí Phật. Đầu trên cùng là biểu tượng của Pháp thân (Đức Phật Di Đà). Nêu biểu cho chánh đẳng chánh giác. Tiếp đến là Báo thân. (Đức Kim Cương Thủ trong hiện tướng phẫn nộ chính là Bất không thành tựu Phật ở phương Nam). 3 tầng dưới (9 đầu còn lại) là biểu tượng của Hóa thân.

Ba khuôn mặt ở giữa nêu biểu cho Đại viên cảnh trí là Đức Phật A Súc Bệ ở phương Đông. 3 mặt này hiện tướng từ bi vì thấy chúng sinh làm thiện mà ngài sinh tâm an lạc. Đại từ đại bi. Ba mặt bên trái nêu biểu sự hàng phục ngã ái. Bình đẳng tính trí của đức Bảo Sinh Phật ở phương nam. Ba mặt này vì thấy chúng sinh làm ác mà khởi tâm phẫn nộ. Hàng phục chuyển hóa những chúng sinh cương cường khó độ. Ba khuôn mặt bên phải. Là nêu biểu năng lực thuyết pháp của Diệu quan sát trí của Phật A Di Đà ở phương Tây.

 “Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.”

Tĩnh Tâm Quán – Kênh thỉnh Vật phẩm Phật Giáo ONLINE cam kết với khách hàng luôn đảm bảo tính minh bạch, tính an toàn và hoan hỷ thái độ phục vụ, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cảm giác MUA HÀNG ONLINE AN TOÀN.
—————————————————————
Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
Web: tinhtamquan.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo
Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!

Hỗ trợ trực tuyến