CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

1. Chính sách thanh toán:
Để mua được sản phẩm từ www.tinhtamquan.com, quý khách có thể chọn phương thức thanh toán cọc hàng sau đây:
– Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
• Vietcombank – Chủ TK: Chủ TK: Lê Thị Mỹ Hạnh. STK: 0671004075361. CN TXGC – Tiền Giang
• Techcombank – Chủ TK: Chủ TK: Lê Thị Mỹ Hạnh. STK: 19033723378016. CN – TPHCM

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền cọc xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 0932.808.715 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

2. Chính sách vận chuyển:
Khách hàng mua hàng tại www.tinhtamquan.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại nhà của quý khách thông qua hình thức ship COD.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì Tĩnh Tâm Quán chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.tinhtamquan.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h – 36h (hành chánh) làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những trường hợp đặc biệt như sau:
– Nhân viên www.tinhtamquan.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của www.tinhtamquan.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho www.tinhtamquan.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

* Về phí vận chuyển, thì www.tinhtamquan.com sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển như: Viettel post, Vn express, Vnpt, hoặc một số nhà cung cấp vận chuyển khác có uy tín… và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Những trường hợp được đổi trả:
– Hàng bị lỗi kỹ thuật (các mặt hàng về đèn led điện, máy nghe pháp mp3, mp4…) và lỗi do nhà sản xuất.
– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của www.tinhtamquan.com
– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.
* Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

*Điều kiện và quy định đổi trả chung:
– Sản phẩm bị lỗi do bên sản xuất
– Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
– Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge…

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

*Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Tĩnh Tâm Quán chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về shop chúng tôi.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, Shop Tĩnh Tâm Quán cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức chuyển khoản cho khách hàng.

4. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tĩnh Tâm Quán hiểu được Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Tĩnh Tâm Quán rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Tinhtamquan.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

4.1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của www.tinhtamquan.com, Quý Khách có thể không hoặc đăng ký tài khoản thành viên tại Tinhtamquan.com và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đơn vị tài chính ngân hàng có uy tín cấp cao như Vietcombank, Techcombank…nên mọi khoản giao dịch sẽ được lưu trữ, báo cáo, về cho quý khách nắm rõ.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai .

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến www.tinhtamquan.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại www.tinhtamquan.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

4.2. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của www.tinhtamquan.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.tinhtamquan.com.

www.tinhtamquan.com cam kết rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: ĐT: 0932.808.715 – Email: shoptinhtamquan@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến