Bình hoa sen đồng xi vàng 13 nhánh 40cm

Giá bán: 2.000.000 đ

Bình hoa sen đồng xi vàng 13 nhánh 40cm
………………………………………………..
Kích thước: Cao 40cm.
Chất liệu: Sen đồng, bình kim loại xi vàng
Sen gồm 13 nhánh có hoa và lá
Giá thỉnh : 2.000.000đ/ cặp
_________________________________
Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN :
Inbox = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ
Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
Ship Cod toàn quốc.
SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
AN TÂM KHI THỈNH VỀ.

Số lượng:


Dâng hoa cúng Phật mang ý nghĩa dâng cúng những điều thiện lành, tốt đẹp, thơm tho. Chúng ta làm được trong cuộc sống hằng ngày, theo lời chư Phật dạy. Chẳng hạn như chúng ta làm được việc thiện nào trong ngày. Đó là chúng ta dừng được việc ác trong ngày, đó là những bó hoa tươi thắm đem dâng cúng chư Phật. Hoặc đó là dâng đôi lọ sen đồng nhằm bày tỏ dự thành kính của mình.

bình hoa sen đồng là hình ảnh đại diện cho sự yên bình

Việc dâng hoa cúng Phật là hành động thành kính ngưỡng mộ. Bày tỏ tâm biết ơn sự chuyển hóa vô thượng của giáo pháp, mặc dù giá trị vật chất không đáng quan tâm.Tiếp theo việc dâng hoa cúng Phật là lời tán tụng và tâm người Phật tử hồi tưởng lại đời sống cao thượng. Phẩm hạnh vi diệu của đức Phật, quyết cố gắng noi theo, không cầu khẩn van xin gì cả.

Đức Phật là một bậc sáng suốt, đã chấm dứt sự phiền não và khổ đau, một đấng hoàn hảo. Chứng được trí tuệ bát nhã và giác ngộ chân lý vô thượng, đáng được tôn kính và đảnh lễ. Người Phật tử quyết tâm noi theo chánh đạo.

Đưa đến chánh kiến và chánh tín, để hiện tại đạt an lạc hạnh phúc, mai sau được giác ngộ giải thoát.

Hoa sen có một vai trò rất quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần. Và đời sống tâm linh của người Việt Nam. Hoa sen là Quốc Hoa nước Việt Nam ta và cũng là hình ảnh đại diện cho Phật Giáo.

Còn gì đẹp bằng, ý nghĩa bằng những đóa hoa sen thơm ngát. Tinh khôi dâng lên ban thờ Phật, gia tiên để tỏ lòng thành kính. Nhưng hoa sen chỉ nở có mùa nên người ta tìm cách làm hoa sen theo nhiều cách khác nhau:. Hoa sen giấy, hoa sen khắc gỗ, hoa nhựa. Đặc biệt là lọ hoa sen đồng dát vàng được nhiều người biết đến nhất. Thuận Duyên xin giới thiệu dòng hoa sen đồng mời quý bạn xem hình.

Hỗ trợ trực tuyến