Bộ Tam Thánh Phật Bột Đá Thạch anh Viền Vàng 40cm

Giá bán: 10.500.000 đ

Bộ Tam Thánh Phật Bột Đá Thạch anh Viền Vàng 40cm.
……………………………………………..
Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Bột Đá Thạch Anh
( Phật A Di Đà – Quan Âm – Đại Thế Chí Bồ Tát)
🌟Chất Liệu: Bột đá thạch anh viền vàng cao cấp.
🌟Kích thước 1 tượng : Cao 40cm, ngang 27cm, sâu 27cm
🌟Cân nặng 1 tượng : 11kg.
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 10.500.000đ/ bộ
…………………………………………….
Tượng 19inch (cao 48cm): 15.200.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Thanh toán TẠI NHÀ.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Đạo Phật không phải là một tôn giáo đặt số phận con người dưới sự điều khiển của thượng đế. Mục đích của sự thực hành đạo Phật là để đạt tới nhận thức sáng tỏ về thực tại (Trí). Tình thương rộng lớn với mọi người và mọi loài (Bi). Và ý chí bền vững để thành tựu đại nguyện giúp đời (Dũng). Tam Thánh Phật 

Đạo Phật với tinh thần nhập thế, người Phật tử dấn thân đi vào cuộc đời để độ sinh. Vì vậy, phụng sự chúng sinh mang ý nghĩa cao đẹp nhất, đó là hành động cúng dường chư Phật. Nếu có một ý niệm về sự xa lánh cuộc đời thì đó không còn là pháp tu của đạo Phật.

1.Đại Thế Chí Bồ Tát
Ngài là một trong Tây Phương Tam Thánh, cùng Quan Thế m Bồ Tát theo hầu Phật A Di Đà. Là một trong các vị Thượng thủ trong chúng hội Bồ Tát. Đại Thế Chí bên phải, Quan Thế Âm bên trái. Một bên đại diện cho tinh thần đại trí, một bên biểu thị cho tinh thần đại bi.

Người tu tập muốn đạt thành tựu Phật giáo thì phải có hai yếu tố là tấm lòng và trí tuệ. Từ bi bên trái, trí tuệ bên phải, trí tuệ dẫn đường cho từ bi để từ bi đi đúng hướng. Đó chính là ý nghĩa cao nhất, sự hòa hợp tốt đẹp nhất của Phật giáo. Tam Thánh Phật Bột Đá Thạch anh Viền Vàng 40cm

Mỗi người chúng ta đều có lục căn: ba căn lành, ba căn ác. Căn ác là tham, sân và si, ngược lại là độ lượng, từ bi và trí tuệ. Mọi hành động của ta đều do lục căn chi phối.

Hiểu được như thế ta có thể nhìn lại mình một cách trung thực hơn. Chấp nhận những tánh xấu và tánh tốt, không dằn vặt cũng không tự đề cao chúng ở trong ta. Nhờ thế ta cũng dễ dàng chấp nhận người khác, thông cảm với họ hơn.

Phật tử là những người hướng Phật nhất định phải hiểu được đạo lý này. Từ bi thấm nhuần trí tuệ để trí tuệ không cứng nhắc mà giúp đời cứu đời thoát khỏi u tối. Luôn trang bị cho mình hai hạnh này, có như vậy thờ Phật mới chân chính, kính Phật mới chuyên tu.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát trong dân gian ai cũng đều biết tới. Ngài luôn xuất hiện ở những nơi có con người sống cơ cực và khổ đau để giúp đỡ. Luôn yêu thương tất cả nhân loại, không phân biệt là ai. Không oán thù hay để tâm với những người đã sỉ nhục hay đối xử bất kính với mình.

3.Phật A Di Đà

Thế giới của Đức Phật Di Đà có tên là Cực Lạc tiêu biểu cho cái vui cùng cực. Niệm Phật A Di Đà, nghĩ đến Ngài là nghĩ đến cái vui, đương nhiên chúng ta được tâm an vui. Tu như vậy, được Phật lực gia bị, cuộc sống chúng ta sẽ thay đổi tốt đẹp.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Bột Đá Thạch Anh
( Phật A Di Đà – Quan Âm – Đại Thế Chí Bồ Tát)

Tâm chúng ta đang hướng về Phật và đang làm việc của Phật, tu hạnh Bồ Tát. Loại bỏ khỏi tâm mình những việc hơn thua trên cuộc đời, vì chúng làm cho tâm ta bất an. Nên dù hoàn cảnh có khó khổ đến đâu, nhưng tâm của mình không khổ. Người niệm Phật chủ yếu đem hình ảnh cao quý của Phật, Bồ Tát vào tâm, sẽ được an lạc liền.

Hỗ trợ trực tuyến