Dĩa Chưng Hoa Quả (Dĩa Thủy Tinh Đựng Trái Cây Cúng)

Giá bán: 320.000 đ

Dĩa Chưng Hoa Quả (Dĩa Thủy Tinh Đựng Trái Cây Cúng)
🌟Chất liệu: Thủy tinh cao cấp được dát cạnh lục giác.
🌟Kích thước:
– Đường kính 15cm, cao 10cm.
– Đường kính đế 10cm.
– Độ lõm của dĩa 3.5cm.
🌟Giá: 320.000 đ/ 1 cái
🌟Đặc đểm: Dĩa thủy tinh hoa quả dùng để chưng hoa quả được khắc cạnh lục giác rất rõ nét mang tính tinh tế, hài hòa. Tăng lên sự tôn nghiêm khi được trưng trên bàn thờ Phật, Gia Tiên .
☑️Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
🌟Call: 0932.808.715 – zalo
🌟www.tinhtamquan.com🌟
🌟Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
✅ Ship Cod toàn quốc.
✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
……………………………………………..
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
– Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
– Được hoàn trả cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
– Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây:
http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/

Số lượng:


Cúng dường hoa quả, đèn, nước có ý nghĩa ra sao?

Nước: Phải hiểu được những đồ dùng để cúng Phật, trong những món đồ này thì cúng nước là quan trọng nhất, nước đại biểu cho cái gì?

Đại biểu cho thanh tịnh bình đẳng, là “Bồ Đề tâm”, nhìn thấy ly nước này, thì tâm của ta phải thanh tịnh, tâm của ta phải bình đẳng, thanh tịnh bình đẳng là chân tâm, biểu thị là cái ý này, không phải là Phật Bồ Tát cần nó để uống.

Cho nên không thể nào cúng trà, nước trà thì có màu sắc, bạn không có thanh tịnh, nhất định phải cúng nước trong, sau khi chúng ta nhìn thấy xong thì biết được nó dạy chúng ta là cái gì?

Dĩa Chưng Hoa Quả (Dĩa Thủy Tinh Đựng Trái Cây Cúng)

Cúng đèn, hiện nay có rất nhiều người dùng đèn điện, ngày trước thì dùng đèn dầu, dùng đèn cầy, biểu thị cái gì? Biểu thị quang minh, trong quang minh còn có ý nghĩa rất sâu, “đốt cháy chính mình soi sáng cho người”, vì vậy đèn là đại biểu cho việc chúng ta vì xã hội mà phục vụ, vì chúng sanh mà phục vụ, xả mình vì người, dầu thì càng đốt càng hao, ánh sáng thì càng ngày càng mãnh liệt.

Bạn phải hiểu được cái ý này, nếu không thì việc đốt đèn đó của bạn cũng vô ích, thắp đèn thì có lợi ích gì chứ? Đèn cầy là rõ ràng nhất, đại biểu là đốt cháy chính mình soi sáng cho người khác.

Việc cúng hoa, hoa là đại biểu cho nhân, bạn xem thực vật trước là nở hoa sau mới kết thành quả, hoa tốt thì quả nhất định sẽ tốt, hoa đại biểu cho gì?

Cho thiện hành, bạn hành thiện trên thế gian này chính là hoa, hoa của bạn tốt thì tương lai sẽ có quả tốt, thiện nhân thì có thiện quả, ác nhân thì ắt có ác báo, cho nên hoa và quả thì đại biểu cho nhân quả, dạy bạn nhìn thấy cúng hoa thấy cúng quả, thì bạn liền nghĩ đến nhân quả, có nhân tất có quả, có quả thì phải có nhân, chúng ta ở trong cuộc sống thường ngày khởi tâm động niệm đối người đối sự đối vật, thì phải nghĩ đến việc ta phải trồng nhân tốt, thì ta mới có quả báo tốt, nếu như ta tạo nhân ác, thì tương lai sẽ có ác báo, đạo lý là như vậy, không có cái gì mà không phải là biểu pháp.
Theo – ST

Dĩa Chưng Hoa Quả (Dĩa Thủy Tinh Đựng Trái Cây Cúng)

Độ lõm của dĩa thủy tinh cúng hoa quả….

Tĩnh Tâm Quán luôn luôn tìm tòi nổ lực trong việc chọn lọc các ấn phẩm thờ cúng như lư hương, bình bông, dĩa chưng hoa quả, ly nước cúng phật từ nhiều chất liệu đẹp sang quý và chất lượng để quý khách dễ dàng lựa chọn được những ấn phẩm ưng ý.
……………………………………………………………………………………
Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
Web: tinhtamquan.com – Bachhoaonline247.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo
Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!

Hỗ trợ trực tuyến