Tượng Phật Địa Tạng đá lưu ly màu hổ phách 25cm

Giá bán: 4.200.000 đ

Tượng Phật Địa Tạng đá lưu ly màu hổ phách 25cm
………………………………….
🌟Chất liệu: Lưu ly cao cấp, tinh xảo, màu Vàng hổ phách.
🌟Kích thước: Cao 24cm, ngang 17cm, sâu 12cm. Thân tượng cao 20cm.
🌟Cân nặng: 3kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh: 4.200.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
👉Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
👉Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
👉Ship Cod toàn quốc.
🙏ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN.
👉SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
👉AN TÂM KHI THỈNH VỀ.
Inbox – Zalo : 0932.808.715 = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ

Số lượng:


Bồ Tát Địa Tạng là vị Bồ tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta bà. Ngài là vị Bồ tát được Đức Phật giao phó trọng trách làm giáo chủ cõi Ta bà. Trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt, Bồ tát Di Lặc chưa thành Phật.

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị Bồ tát của Phật giáo Đại thừa. Năm vị còn lại là Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát. Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát. (Tượng Phật Địa Tạng đá lưu ly màu hổ phách)

Tượng Phật Địa Tạng đá lưu ly màu hổ phách 25cm

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ tát đại từ đại bi thệ nguyện độ thế rất rộng lớn. Ngài là giáo chủ của cõi U Minh, có lập đại nguyện tế độ tất cả chúng sinh. Cũng như đất là nơi nương tựa cho muôn sự muôn vật nên gọi là Địa Tạng.

Chữ “Địa” theo Kinh Địa Tạng có viết: “U Minh Giáo Chủ Bổn Tôn Địa Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát”. Nghĩa trong kinh điển: “Bổn” là Bổn tâm, “Tôn” là tôn quý, “Địa” là tâm địa, “Tạng” là Như Lai tạng. Như vậy, chỉ có Bổn tâm mới là tôn quý nhất, đó là kho Như Lai tạng tâm địa. Chỉ có Ngài mới làm chủ được cõi u minh, làm chủ cõi địa ngục tham, sân, si của chính mình.

Địa Tạng Vương Bồ Tát hết mực phổ độ chúng sanh với đại nguyện “Từ nay tới tận đời vị lai. Tôi vì những chúng sinh tội khổ trong sáu đường mà giảng dạy nhiều phương tiện. Làm cho chúng sanh được giải thoát hết cả, rồi tự thân tôi mới chứng thành Phật quả”.

Trong các chùa, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được đặt bên phải. Tượng Phật Bà Quán Thế m đặt bên trái và tượng Đức Phật Bổn Sư đặt chính giữa. Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được thờ tại nghĩa trang hoặc nơi lưu giữ hài cốt. Với mong muốn Ngài có thể dẫn dắt hương linh thoát khỏi chốn u đồ tối tăm. Về với ánh sáng Phật pháp, thoát khỏi khổ đau luân hồi sinh tử.

Bồ Tát Địa Tạng không cảm thấy sự vui thú giữa cuộc đời. Khi mà vòng Sanh Tử vẫn tiếp diễn, chúng sanh chưa ra khỏi tam giới. Niềm tin tưởng của Đức Phật đối với Bồ Tát Địa Tạng thật vững chắc. Bởi Phật biết rằng, khi mà Phật pháp ngày càng suy vong, chúng sanh cang cường khó độ.

Mọi thứ không đứng yên một chỗ, đủ duyên thì hợp, hết duyên tan. Mất thì còn nhớ mọi thứ vô thường. Được, lại quên mau như chưa từng nghĩ tới. Không phải chỉ có của cải là vô thường, thân mạng này cũng mong manh không kém. Đừng vì thế, mà vùi đầu trong những được, mất, hơn, thua của thế gian.

Có những thay đổi khiến ta đau lòng, cũng có những thay đổi khiến ta tự hào hãnh diện. Nhưng dù là đau lòng hay hãnh diện thì những trạng thái đó cũng mong manh vô chừng. Không có gì thường hằng trong một thế giới được tạo nên bằng những mắt xích nhân duyên. Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Hỗ trợ trực tuyến