Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Composite Giả Đồng 48cm

Giá bán: 9.450.000 đ

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Composite Giả Đồng 48cm
………………………………………………………..
Tượng Bồ Tát Chuẩn Đề Composite Giả Đồng 48Cm
🌟Chất liệu: Composite sơn vẽ màu đồng
🌟Kích thước: Cao tổng 57cm, cao tới đỉnh đầu 48cm. Chiều ngang phần cánh tay 50cm, ngang và sâu của đế 32cm.
🌟Cân nặng: 7.5kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 9.450.000đ
…………………………………………………………
– Tượng cao 40cm : 6.650.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Thanh toán TẠI NHÀ.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề là một thần chú nổi tiếng. Bên cạnh việc khai mở trí tuệ Bát Nhã thì còn giúp người niệm chú gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.Không những vậy, nếu có người cầu khai mở trí huệ, cầu chống tai nạn. Hay thậm chí ngay cả cầu đạo Chánh giác, thì chỉ cần lập đàn, tụng đủ một trăm vạn biến thì đặng đi khắp mười phương Tịnh Độ. Thờ cả nghe cả diệu pháp mà chứng quả Bồ Đề. Bồ tát do tu pháp môn Chuẩn Đề thần chú mà chứng quả Vô thượng Bồ đề.

Xem clip thực tế Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Composite Giả Đồng 48cm

Ngài cũng mong chúng sanh đời sau muốn đạt được thành tựu Phật quả hãy nương theo để tu hành. Lợi ích của việc tụng niệm thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề. Đức Phật Thích Ca không chỉ giảng giải nói về sự linh ứng của Phật Mẫu Chuẩn Đề thần chú. Mà còn nói về tác dụng của việc trì tụng theo chú này.

Lợi ích chú Phật Mẫu Chuẩn Đề

Do đó, bài chú được cho là có khả năng giúp tâm hồn con người trở nên thanh tịnh. Nâng đỡ trong tự nhiên và liên quan tới việc giải thoát cho bản thân. Đó chính là lý do mà mỗi người tu hành đều cần đặt niềm tin trọn vẹn vào Phật Pháp. Thành tâm kính lễ và kiên trì trì niệm thần chú Chuẩn Đề để cầu Bồ Tát gia hộ. Giúp vượt thoát khỏi tâm ma, nghiệp chướng. Tất cả đều là điều không thể thiếu trong các thời kỳ tu niệm của mỗi phật tử.

Đức Phật cũng giải giải rằng.: “Nếu tụng thần chú này mãn 10 vạn biến trong chiêm bao thấy được chư Phật. Bồ Tát, Thanh Văn, Duyên Giác tự thấy trong miệng mửa ra vật đen. Nếu có ngũ nghịch tội thì không được thấy những hảo mộng như vậy.

Nên tụng mãn 70 vạn biến. Thì sẽ được thấy những tướng như trước cho đến mộng thấy mửa ra sắc trắng như sữa, cơm,… Thời phải biết người đó tội diệt, được tướng thanh tịnh”. Theo kinh “Thất câu Chi Phật Mẫu Sở Thuyết Chuẩn Đề Đà La Ni”. Kim thân của Bồ Tát có thân màu vàng lằn điển quang trắng.

Thất câu Chi Phật Mẫu Sở Thuyết Chuẩn Đề Đà La Ni
Trong đó, màu vàng tượng trưng cho Thai Tạng Giới, màu trắng tượng trưng cho Kim Cương Giới. Màu vàng trắng mang đến ý nghĩa “Lý Trí chẳng hai, Định Tuệ một thể”. Và biểu thị cho Đức Năng Sinh của chư Phật. Trên đầu Ngài đội mũ Hoa quang, phần trên mão có hiện ra 5 vị Như Lai.

Trên mặt Ngài có 3 con mắt, mỗi con mắt đều ánh lên nét sắc sảo. Ánh mắt ngài chiếu khắp mười phương để cứu giúp chúng sinh. Ba mắt của Đức Phật là Phật Nhãn, Pháp Nhãn, Tuệ nhãn. Điều này có nghĩa là “Bà Đế chẳng dọc thẳng ngang, nhát như bình đẳng”.

Sự linh ứng của Phật Mẫu Chuẩn Đề thần chú nằm ở trong tâm của mỗi người. Nếu người nào niệm thần chú này, người đó sẽ gặp thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng tâm thành kính lễ, trì niệm thần chú ngay từ bây giờ để luôn gặp nhiều may mắn như ước nguyện nhé.

“Ta nhìn thấy Phật ở đâu? Phật trong những chuỗi ngày dẫu đầy giông gió của cuộc đời. Chúng ta nhìn thấy những hạt mầm của niềm tin đang khe khẽ cựa mình bật lên từ đá sỏi. Trong căn phòng dẫu đầy bóng tối nhưng biết tự mình cầm giẻ lau cho những bóng tối sáng dần lên. Và chẳng than van oán hận điều gì, mà biết học cách ngồi xuống, tâm hồn lắng yên.”

Hỗ trợ trực tuyến