Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thạch anh viền vàng 48cm

Giá bán: 4.950.000 đ

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thạch anh viền vàng 48cm
………………………………………
🌟Chất liệu: Bột đá thạch anh ngồi viền vàng.
🌟Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 30cm, chiều sâu 27cm.
🌟Cân nặng: 16kg/ tượng
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh: 4.950.000đ
………………………..
Kích thước khác:
– Tượng cao 40cm: 3.900.000đ
– Tượng cao 30cm: 2.400.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng trực tuyến: inbox hoặc Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% .

Số lượng:


Khi chúng ta thờ tượng Quan Âm Bồ Tát là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng. (Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thạch anh viền vàng 48cm)

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thạch anh viền vàng 48cm

Theo kinh Lăng Nghiêm, Quan Âm Bồ Tát tu hành chứng đắc được “nhĩ căn viên thông” nên Ngài có thể lắng nghe. Và thấu cảm tất cả những tiếng ta thán, khổ đau khắp cả mọi nơi, mọi chốn.

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian. Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh. Ngài hóa hiện từ trên thân Phật, dưới cho đến thân quỷ dạ xoa, la sát để hóa độ chúng sanh. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc.

Tất cả hạnh nguyện của Ngài đều phát sinh ở lòng đại bi. Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới. Với đủ các thân hình, từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc.

Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Ngài cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ Bi. Ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện. Sở dĩ như thế vì hạnh nguyện và nhân duyên của Ngài đối với cõi ta bà rộng sâu, cùng khắp.

Tượng Phật Quan Âm Bồ ngồi trang nghiêm từ bi

Kính ngưỡng, thờ lạy và xưng niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là chúng ta đang tưởng nhớ lòng đại bi của chính mình. Quyết chí học lòng đại bi của Quán Âm Bồ tát thì chắc chắn mọi thứ đều tiêu tai.

Nhẫn nhục không có nghĩa ai làm cũng được, ai bảo cũng nghe. Người nhẫn nhục mới trông qua như rất yếu hèn, kỳ thật họ có sức mạnh phi thường. Đã tự chiến thắng được tình cảm, được phản ứng của bản năng.

Nước cam lồ là thứ nước rất trong, mát và thơm ngọt, do hứng ngoài sương mà được. Chữ cam là ngọt, chữ lồ đọc trại chữ lộ, tức là sương hay móc. Khi nóng bức khô khan, nếu được một giọt nước cam lồ thấm vào cổ sẽ nghe ngọt ngào mát rượi. Nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ Tát.

Khi chúng sanh bị lửa phiền não thiêu đốt, thiết tha cầu cứu Bồ Tát. Ngài sẽ mang nước từ bi đến dập tắt và đem lại cho người sự mát mẻ an lành. Chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới, ngọn lửa phiền não của chúng ta nổi cháy rần rần. Nếu không có giọt nước từ bi của Ngài, chắc hẳn chúng ta đều phải chết thiêu trong lò phiền não.

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian. Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh.

Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát

Từ bi là lòng thương không vụ lợi, không phân biệt thân sơ, quý tiện, lòng thương chân thật bình đẳng. Sự cao quý cao cả của nó, chỉ có nước cam lồ mới đủ tính cách tượng trưng. Nước cam lồ chẳng những cứu người qua cơn khát cháy cổ. Mà còn đem lại cho người mùi thơm ngon, ngọt dịu.

Hỗ trợ trực tuyến