Tượng Phật Quan Âm Tự Tại Bột Đá Ngọc Ngồi 70cm

Giá bán: 15.750.000 đ

Tượng Phật Quan Âm Tự Tại Bột Đá Ngọc Ngồi 70cm
………………………………………….
🌟Chất liệu: Bột đá ngọc thiên thanh, hoa văn điểm vàng tinh tế.
🌟Kích thước: Cao tổng 70cm, ngang 43cm, sâu 27cm. Cao thân tượng 47cm.
🌟Cân nặng: 29kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 15.750.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% .

Số lượng:


Ngài thương xót chúng sanh như thế, gọi là Bi quán. Vì Ngài thương xót chúng sanh nên luôn luôn muốn cứu độ họ. Giống như quý vị thấy một đứa bé rất là kháu khỉnh lanh lợi, ai thấy cũng thương. Tại sao nó được người ta thích? Vì đứa bé đáng được thương, thứ tình thương đó gọi là Bi quán. (Tượng Phật Quan Âm Tự Tại Bột Đá Ngọc Ngồi 70cm)

Chớ chẳng phải Bồ Tát Quán Thế Âm không vui, thậm chí suốt ngày khóc lóc buồn bã. Quý vị muốn học theo Bồ Tát Quán Thế Âm thì không nên cả ngày khóc lóc, buồn bã não nuột. Mà phải luôn sanh hoan hỷ chẳng lo rầu mới được. Bi quán của Ngài chẳng phải là thứ khóc lóc bi quan yếm thế, vì thế không nên nhầm lẫn.

Chúng ta lạc quan thì cuộc sống của bản thân mình và người khác giữ mối liên hệ thân thiết. Càng sống lạc quan, ta càng có thái độ mạnh mẽ để vượt qua những vướng mắc của cuộc đời. Như chúng ta đã biết, thân và tâm của con người luôn có sự ảnh hưởng mật thiết với nhau. Bất cứ một sự thay đổi nào về mặt tâm lý cũng ảnh hưởng đến thể chất và ngược lại.

Sống lạc quan với đời – Phật Quán Âm Tự Tại 

Nếu chúng ta là người vui vẻ lạc quan, yêu đời thì khi nhìn thấy những chiếc lá rơi. Đó là sự tuần hoàn sự sống của cây, bởi chúng ta đang nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Còn nếu ta là người bi quan luôn than thân trách phận, nhìn cuộc sống bởi một màu xám xịt. Chúng ta sẽ cảm thấy u buồn, sầu khổ trước những hiện tượng tự nhiên đó.

Cùng mang một căn bệnh như nhau, nhưng người lạc quan có khuynh hướng mau lành bệnh hơn. Trong khi đó kẻ bi quan dễ làm cho bệnh tật trở nên trầm trọng. Đó là lý do luôn khuyến khích người bệnh phải cố gắng duy trì một thái độ lạc quan. Và không lo lắng sợ hãi sẽ mau chóng phục hồi bệnh.

Khi mình thật sự cảm nhận được nỗi đau khổ trực tiếp, chúng ta ngay lập tức buông bỏ. Cũng giống như khi mình cầm lên cái chảo sắt đang nóng bỏng sẽ khiến mình rút tay lại. Khi chúng ta cảm thấy cái đau khổ cùng cực, mình sẽ muốn được giải thoát khỏi chúng. Vì mình học được từ tuệ giác nằm bên trong mỗi kinh nghiệm. Đặc biệt là càng thống khổ thì tuệ giác càng sâu.

Khổ đau là bạn nếu bạn thấu hiểu
Đúng là khổ đau là bạn, hoạn nạn là thầy. Khổ đau là người bạn chân thật, không dấu diếm, khoe khoan, không màu mè, kiểu cách. Nó làm ta thức tỉnh nhìn lại bản thân mình, xem những gì đang làm có thực sự quan trọng. Hoạn nạn cũng vậy, nó đã dạy chúng ta biết dừng lại. Để nhìn thấy rõ đâu là hạnh phúc chân thật, đâu là chân giá trị của đời sống.

Ai cũng đã từng trải nghiệm khổ đau, bất kể kẻ sang, người hèn. Cứ mỗi lần kinh nghiệm với khổ đau chúng ta lại thấy được nhiều điều giá trị. Và nếu chúng ta biết dừng lại, quán chiếu những kinh nghiệm đó. Mình sẽ tìm thấy cái tuệ giác ngay chính trong kinh nghiệm khổ đau đó.

Do đó, khổ đau không còn là kẻ thù mà có thể là một người bạn tuy khó tính. Nhưng rất chân thật mà ai cũng cần phải có để giúp mình tu tập, chuyển hóa. Ai cũng cần có khổ đau vì khổ đau là một liều thuốc đắng giúp trị lành những căn bệnh bất trị. (Phật bà Quan Âm từ bi )

Hỗ trợ trực tuyến