Tượng Phật Tam Thánh Đá Thạch Anh Lá Đề Nhỏ Viền Vàng 88cm

Giá bán: 42.370.000 đ

Tượng Phật Tam Thánh Đá Thạch Anh Lá Đề Nhỏ Viền Vàng 88cm
………………………………………..
Tây Phương Tam Thánh(Phật A Di Đà – Quan Âm – Đại Thế Chí Bồ Tát)
🌟Chất liệu: Bột đá thạch anh đứng viền vàng, hào quang nhỏ.
🌟Kích thước: Cao đến đầu tượng 88cm, cao tổng 105cm. Chiều ngang 38cm, chiều sâu 38cm.
Cân nặng: 38kg/1 tượng
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh : 42.370.000 đ/bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ-Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Tam Thánh Phật gồm có ba Đức Phật. Đức Phật A Di Đà đứng ở giữa, là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng. (Tượng Phật Tam Thánh Đá Thạch Anh Lá Đề Nhỏ)

Ngài có hai vị thị giả là Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Tháp tùng phía bên trái là Quán Thế Âm, là vị Phật đại diện cho sự Từ bi độ lượng. Quán Thế Âm Bồ Tát tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ có vị ngọt mát làm dịu cơn đau khổ, tức giận, phiền não, si mê, vọng tưởng.

Còn Đại Thế Chí tay cầm gậy như ý ngự ở bên phải Đức Phật A Di Đà. Là vị Phật tượng trưng cho Trí tuệ viên mãn. Trí tuệ lúc nào cũng dẫn đầu bởi vì có trí tuệ viên mãn thì Từ bi mới thành tựu được.

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật.

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà là một vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo Đại Thừa. Người đã từ bỏ vương quốc của mình để trở thành một tu sĩ Phật giáo. Và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “Kho Chứa Pháp”. Phật tử thường xuyên niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” để nương tựa thân mình vào Phật A Di Đà. Ngài dẫn họ về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết. (tượng Phật Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn)

Chúng ta cần phải luôn ghi nhớ rằng chúng ta niệm Phật là để tu tâm thanh tịnh. Khi chúng sanh chưa giác ngộ thì các vị Bồ Tát là cao. Còn khi ta ngộ tức sanh về Tịnh độ thì các Ngài là người bạn lành của chúng ta. Tất cả chúng ta nên tu theo pháp môn niệm Phật.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Mỗi sinh mạng con người hiện hữu trong thế gian đều mang theo nghiệp lực riêng của mình. Buồn vui kiếp người có thể hao hao giống nhau nhưng không ai giống ai cả. Bồ Tát Quán Thế m là một người có khả năng lắng nghe. Lắng nghe tiếng kêu bi thương của con người để tìm tới mà cứu độ.

Hạnh của Ngài là hạnh lắng nghe với tâm từ bi. Ta học hạnh Quán m chính là học hạnh nguyện lắng nghe của Ngài, lắng nghe để thấy mình, hiểu mình. Ngài vì tình thương và hạnh nguyện cứu khổ chúng sanh. Nên đời đời hóa hiện nhiều thân tướng khác nhau để ban vui, cứu khổ cho mọi loài.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là bậc giác ngộ trong số chúng sanh. Cũng có thể nói rằng Bồ Tát là chúng sanh đã giác ngộ. Vì Bồ Tát vốn cũng là chúng sanh như chúng ta. Chẳng qua là Bồ Tát nguyện phát bồ đề tâm, dũng mãnh tinh tấn, hành Bồ Tát đạo.

Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài có thể xả những gì mà người khác không thể xả bỏ được. Nhẫn những gì mà người khác không thể nhẫn được, làm những gì mà người khác không thể làm được. Vì Bồ Tát làm lợi ích cho hết thảy chúng sanh. Ngài đem lại lợi ích cho hết thảy chúng sanh cho nên mới được giác ngộ. Và là một bậc giác ngộ trong số chúng sanh chúng ta. (Phật Tây Phương Tam Thánh)

“Từ bi là một sức mạnh vô hình, thiêng liêng, đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật quả.” 

Hỗ trợ trực tuyến