Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Bột Đá Màu 50cm

Giá bán: 17.550.000 đ

Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Bột Đá Màu 50cm
…………………………………..
🌟Chất liệu: Bột đá khoáng y áo viền hoa văn.
🌟Kích thước: Cao 50cm, ngang 30cm, sâu 28cm
🌟Cân nặng: 19kg/1 tượng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 17.550.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% .

Số lượng:


Từ khóa: ,

Đạo Phật là đạo giác ngộ, là đạo của con người, là đạo của tình thương. Đạo Phật giúp cho mọi người định hướng được con đường trở về quê hương giác ngộ, giải thoát. Và từng bước đưa chúng ta trở về an vui, hạnh phúc cho những ai có đầy đủ nhân duyên. Là người Phật tử cần phải có chí hướng thượng và cầu tiến bộ trong sự quyết tâm cao độ. Cho đến khi nào giác ngộ giải thoát và thành Phật mới thôi. (Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Bột Đá Màu 50cm)

Tượng Phật Tam Thánh Ngồi

1.Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị giáo chủ ở cõi Cực lạc Phương Tây. A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng quang biểu hiện ý nghĩa không gian vô tận, cùng khắp không gian. Vô lượng thọ biểu hiện thời gian vô cùng, thời gian không giới hạn. Cũng có nghĩa là muốn hiển thị tâm linh bất nhị của Đạo Phật.

Bất nhị cũng không phải là hai, cũng không phải là một, mà là không có số lượng. Đó là vì Tâm như hư không vô sở hữu hay Phật tánh bất nhị, bất biến, bất sinh bất diệt. Chỉ có trở về với Tâm bất nhị vô thủy vô chung, không còn thấy có mình hay có tâm. Đó mới là ý nghĩa thực sự của danh xưng A-Di Đà tức là vô lượng quang, vô lượng thọ. Tượng Tam Thánh Phật

2.Quán Thế Âm Bồ Tát 
Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta. Vẻ đẹp của Quán Thế Âm Bồ Tát là hình ảnh một tay cầm bình thanh tịnh chứa cam lồ. Và một tay cầm nhành dương để tưới xuống thế gian.

Trong kinh Pháp Hoa, phẩm Phổ Môn, Phật Thích Ca đã giải thích rõ cho Vô Tận Ý Bồ Tát. Về ý nghĩa của danh hiệu Quán Thế Âm: “Vị Bồ Tát này khi nghe âm thanh của chúng sanh. Xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ.

Nếu có vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sinh bị các khổ não. Nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Ngay khi đó, Bồ Tát Quán Thế Âm bèn xem xét âm thanh ấy, khiến cho họ đều được giải thoát”.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát
Hạnh nguyện của Bồ Tát Đại Thế Chí thuộc về tâm thức, hạnh tu tâm dưỡng tính, đi đến giải thoát. Tu theo Bồ Tát đạo là trước tiên phải tu tập thiền định để có được trí tuệ. Xa lìa ái dục để được giác ngộ giải thoát. Sau đó là phát đại nguyện độ tận tất cả chúng sinh đều được an trụ trong cảnh giới chư Phật.

Phật giúp cho ta nhận ra tính biết sáng suốt đang tiềm ẩn nơi mỗi người. Nương nơi mắt thì thấy rõ ràng không lầm lẫn, tai – mũi – lưỡi – thân – ý cũng lại như thế. Thấy tức là biết, biết mà không dính mắc, không bị dòng đời cuốn trôi. Vậy không phải Phật tính là gì? Ai nhận ra và sống với chân tâm của mình sẽ thoát khỏi kiếp sống trong đau khổ lầm mê.

Hỗ trợ trực tuyến