Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Đài Sen 48cm Áo Trắng Cam

Giá bán: 18.250.000 đ

Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Đài Sen 48cm Áo Trắng Cam
………………………………………..
🌟Chất liệu: Bột đá khoáng màu khoáng cao cấp, hoa văn y gấm.
🌟Kích thước: Cao 48cm, đường kính đế sen 31cm. (1 tượng)
🌟Cân nặng: 12kg/1 tượng
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 18.250.000đ/ bộ
………………………………………..
Giá thỉnh theo kích thước:
Tượng 12in (30cm): 8.950.000đ/bộ
Tượng 16in (40cm): 14.050.000đ/bộ
Tượng 19in (48cm)18.250.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% tại kho.

Số lượng:


Đạo Phật là đạo giải thoát. Có nghĩa là mục đích tối thượng của đạo Phật là giải phóng con người khỏi sinh tử luân hồi. Giải phóng không phải là sự trốn chạy mà là sự giác ngộ. Khi giác ngộ rồi cần tinh tiến thực hành theo phương pháp (Đạo Đế) của đạo Phật. Để đoạn trừ phiền não, tự giải thoát cho mình và cho tất cả chúng sinh. (Tượng Phật Tam Thánh Ngồi Đài Sen Áo Trắng Cam)

1.Phật A Di Đà
A Di Đà có nghĩa là vô lượng thọ và vô lượng quang. Vô lượng thọ là Đức Phật A Di Đà có thọ mạng lâu dài không thể tính kể. Thọ mạng lâu dài biểu thị công năng thiền định của Phật A Di Đà là vô tận. Vô lượng quang nghĩa là Đức Phật A Di Đà có ánh sáng vô lượng.

Danh xưng A Di Đà có ý nghĩa vô lượng giới, định và tuệ. Mà giới, định, tuệ là pháp môn tu hành căn bản của đạo Phật. Công đức vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có giới đức vô biên, vô cùng tận. Hào quang thì chói sáng khắp mười phương pháp giới. Ánh sáng vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có trí tuệ vô lượng.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát
Từ kiếp xa xưa Ngài gặp Đức Quán Âm Như Lai giáo hóa tu được phép “Nhĩ căn viên thông”. Nghĩa là từ theo tánh nghe, nghe tiếng của từ tâm. Ngộ được tánh nghe, nghe khắp suốt cả mười phương, không nhiễm không trượt. Đức Quán Âm Như Lai thọ ký cho Ngài đồng hiệu là Quán Thế Âm.

Quán Thế Âm là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh. Ngài là vị Bồ Tát tu hành đã nhiều kiếp theo hạnh đại bi cứu khổ chúng sanh. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát
Ngài đứng bên phải của Đức Phật A Di Đà, cổ đeo chuỗi anh lạc và tay cầm hoa sen xanh. Hoa sen xanh tượng trưng cho tâm định như gương, thanh tịnh như nước lặng. Bồ Tát biểu trưng năng lực người tu không bị khuất phục bởi danh lợi và ngũ dục. Không làm ô nhiễm, như hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Hạnh nguyện của Bồ Tát Đại Thế Chí thuộc về tâm thức, hạnh tu tâm dưỡng tính đi đến giải thoát. Tu theo Bồ Tát đạo, trước tiên phải tu tập thiền định để có được trí tuệ, giác ngộ, giải thoát. Sau đó là phát đại nguyện độ tận tất cả chúng sinh đều được an trụ trong cảnh giới chư Phật.

Thế gian còn lao khổ, Ngài Đại Thế Chí còn miệt mài cứu độ chúng sinh tiến tới cõi Niết Bàn. Cách thỉnh nguyện tốt nhất, hiệu quả nhất chính là học tập đại hùng đại lực đại từ bi của Ngài.

Luôn giữ vững lập trường tu hành, trọn vẹn tinh thần hoằng pháp sẽ còn đẩy lui phiền não khổ sở. Không những để bản thân giác ngộ mà còn giác ngộ những người xung quanh để ngày càng an lạc hơn. Tượng Phật Tam Thánh

Hỗ trợ trực tuyến