Tượng Phật Thích Ca bột đá trắng 48cm áo kín cổ

Giá bán: 4.500.000 đ

Tượng Phật Thích Ca bột đá trắng 48cm áo kín cổ.
………………
?Kích thước: Cao 48cm, ngang 33cm, sâu 28cm
?Chất liệu: Bột đá khoáng trắng. viền vàng.
?Cân nặng: 17kg
?Xuất xứ: Đài Loan
?Giá thỉnh: 4.500.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
?Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
?ĐẶT HÀNG : Inbox – Zalo : 0932.808.715 = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ
?Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
?Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
?Ship Cod toàn quốc.

Số lượng:


Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc thầy vĩ đại của nhân loại. Người đã truyền bá thông điệp Từ bi và Trí tuệ đến mọi người bằng con đường chuyển hóa thân tâm. Giúp cho tha nhân biết cách làm chủ bản thân mà không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Người đến và đi trong an nhiên tự tại. Giúp chúng sinh thoát khỏi bóng tối vô minh để tìm đến ánh sáng chân lý.

Hãy tự mình làm chủ bản thân, hãy tự mình thắp lên với ngọn đuốc chánh pháp. Nếu chính mình vấp ngã thì chính mình đứng lên đó chính là thực tại nhiệm mầu. Khổ đau là một sự thật của kiếp người. Nguyên nhân dẫn đến đau khổ do si mê tham ái chấp ta là thật. Con đường chuyển hóa thân tâm đó là Bát chính đạo. Tâm trong sáng chính là ở ngay nơi thân này mà chẳng phải tìm cầu đâu xa. (Tượng Phật Thích Ca bột đá trắng)

Khi chúng ta trải nghiệm một đối tượng với hạnh phúc. Mà không có những cảm xúc phiền não như vô minh, giận dữ, tham lam, ganh ghét hay giận dữ…Trải nghiệm của chúng ta về đối tượng là việc chấp nhận bản chất thật của nó. Chấp nhận bản chất thật của nó, mà không phóng đại hay phủ nhận những điểm tốt hay xấu của chúng.

Chúng ta chấp nhận rằng chừng nào thủ tục nhổ răng xảy ra, thì nó xảy ra. Vì vậy chúng ta không cầu nguyện cho nó được vượt qua một cách nhanh chóng. Và khi nha sĩ chấm dứt việc khoan nhổ răng, chúng ta không mong muốn ông ấy khoan thêm nữa.

Chúng ta có sự bình tĩnh về cơn đau của việc khoan nhổ răng. Không ghê sợ, không thích thú, và cũng không thờ ơ. Sự thực trong suốt tiến trình nhổ răng, chúng ta có thể trải nghiệm hạnh phúc. Khi tập trung suy nghĩ rằng chúng ta đang ngăn ngừa cơn đau răng phát sinh lại trong tương lai.

 

Thất bại hay thành công cũng là điều tốt  – Hạnh phúc hay thỏa mãn không ngăn chặn việc thêm hay bớt đi điều gì đó, được dựa trên nhu cầu. Nó không làm cho chúng ta trì trệ để cố gắng với những tình huống của mình trong cuộc sống. Khi chúng ta có thể chấp nhận, thỏa mãn thì hạnh phúc đến với việc được phục hồi khi nhổ răng. Chúng ta có thể vẫn muốn tiến trình xa hơn mà không khổ đau với những gì đã đạt được. ===> XEM THÊM MẪU PHẬT THÍCH CA MẠ VÀNG

Giống như vậy trường hợp số lượng thức ăn ở trên đĩa của ta không có đủ và cần thêm. Không thổi phồng những khía cạnh tiêu cực không đủ, hay phủ nhận những lợi ích có thêm thức ăn. Chúng ta nỗ lực để có thêm thức ăn mà không khổ đau về nó.

Nếu chúng ta thành công, điều đó tốt và nếu chúng ta thất bại, điều đó cũng tốt. Chúng ta sẽ xử lý theo cách này hay cách khác. Chúng ta cố gắng có thêm nhưng không có sự rong ruổi của tâm về thành công hay thất bại.

Hỗ trợ trực tuyến