Tượng Phật Thích Ca Đế Sen 8 cạnh Viền Vàng 48cm(19inch)

Giá bán: 9.700.000 đ

Tượng Phật Thích Ca Đế Sen 8 cạnh Viền Vàng 48cm(19inch)
…………………………………………………..
🌟Chất liệu: Bột đá trắng,y áo hoa văn viền vàng 998.
🌟Kích thước: Cao tổng 48cm, cao thân tượng 36cm, đường kính đế 8 cạnh 35cm
🌟Cân nặng: 14kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh : 9.700.000 đ
…………………………………………………..
Kích thước (26inch): Cao 68cm giá thỉnh 21.400.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ – Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Từ khóa: ,

Nhờ sự ra đời của đạo Phật với những lời dạy cao quý và thiết thực. Đã giúp cho chúng con biết cách sống tốt đạo đẹp đời với tinh thần đạo pháp và dân tộc ta. Dù chúng con chưa thật sự giải thoát hoàn toàn như vị cha già kính yêu. Nhưng lý tưởng và niềm tin vào tuệ giác của Phật. Đã dìu dắt chúng con đang dần tiến bước đến đích điểm của an lạc hạnh phúc.

Phật Thích Ca đại trí tuệ
Theo Tuệ giác Thế Tôn thì quý giá nhất ở đời không phải là vàng bạc, châu báu… Mà chính là người giác ngộ, người hướng dẫn, thực tập để thành tựu giác ngộ, người biết ơn, nhớ ơn. Tâm an lạc thảnh thơi không còn bị tham dục, phiền não khổ đau chi phối mới thật sự quý báu. Do vậy, người con Phật ngoài những công việc làm ăn cần thiết cho cuộc sống. Ta cần phải dốc sức tu dưỡng, chuyển hóa thân tâm để thiết lập đời sống bình an, hạnh phúc.

Tâm từ trong ta vốn sẵn nhưng bị tăm tối của tham vọng, hận thù che lấp. Do vậy, để nuôi lớn tâm từ, mỗi người phải thực tập lòng từ bi trong đời sống hàng ngày…

Lúc đầu, khi lòng từ của ta còn yếu ớt. Đối tượng hướng tâm thường là hết thảy chúng sanh hoặc là những người thân yêu, không thù oán. Về sau, khi lòng từ lớn dần. Cần hướng tâm đến những đối tượng cụ thể mà họ đã từng làm ta khổ đau, oán hận. Tâm từ như dòng nước ùa về cánh đồng khô cháy, xóa dần đi nứt nẻ quá khứ đau thương. Và đất tâm sẽ xanh màu hoa trái.

Ngày nay khi xung đột, bạo động và nguy cơ chiến tranh ngày càng cao. Làm cho nhân loại yêu chuộng hòa bình ở trên thế giới. Ngày càng quan tâm hơn và thực hành pháp từ bi của đạo Phật. Thế Tôn đã từng dạy, chỉ có Từ bi mới có thể hóa giải được gốc rễ hận thù, tranh chấp…Ngoài Từ bi không có con đường nào khác.

Tượng Phật Thích Ca Đế Sen 8 cạnh Viền Vàng

Tượng Phật Thích Ca – Tượng Phật Thích Ca Đế Sen Viền Vàng

Tâm từ bi khởi tình thương
Một người tu tập tâm từ, mọi người tu tập tâm từ thì thế giới sẽ tràn ngập tình thương. Và nhân loại sẽ tránh được khổ đau phát xuất từ nguyên nhân xung đột, tranh chấp.

Đến đây, ta có thể nhận thấy Từ bi không phải đơn giản chỉ có sự xót thương. Và chia sẻ khổ đau với kẻ khác, dù cho đi kèm với bố thí cũng thế. Từ bi trong Đạo Phật cao cả lắm, tích cực lắm. Và mãnh liệt hơn những gì ta hiểu một cách thông thường.

Từ bi là một sức mạnh thiêng liêng, siêu việt đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Hỗ trợ trực tuyến