Tượng Quan Âm Đá Trắng 40cm

Giá bán: 3.600.000 đ

Tượng Quan Âm Đá Trắng 40cm
…………………………………………….
🌟Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm
🌟Chất Liệu: Bột đá trắng phủ nano bóng
🌟Cân nặng: 11kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 3.600.000đ
……………………….
Kích thước khác:
– Cao 30cm: 2.100.000đ
– Cao 40cm: 3.600.000đ
– Cao 50cm: 5.200.000đ
– Cao 70cm: 14.700.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
👉Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
👉Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
👉Ship Cod toàn quốc.
🙏ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN.
👉SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
👉AN TÂM KHI THỈNH VỀ.
Inbox – Zalo : 0932.808.715 = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ

Số lượng:


Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của đức từ bi rộng lớn. Ngài phát đại thệ nguyện cứu độ chúng sanh không mỏi mệt. Không có hình ảnh nào Ngài không thấy, không có tiếng kêu nào Ngài không nghe. Không có âm thanh nào Ngài không hiểu, không có tâm niệm nào Ngài không thông. Không có thế giới nào Ngài không đến, không có thời gian nào Ngài không qua. Ngài có khả năng quán sát và lắng nghe mọi biến cố khắp trong vũ trụ. (Tượng Quan Âm Đá Trắng)

Tượng Quan Âm Đá Trắng 

Vẻ đẹp của Quán Thế Âm Bồ Tát là hình ảnh một tay cầm bình thanh tịnh chứa cam lồ. Và một tay cầm nhành dương rưới nước cam lồ lên khắp cả, trừ nhiệt não. Ngài làm cho mọi người đều được tẩm trong dòng suối thanh lương. Tùy theo sở cầu của hành giả mà Ngài hiện thân cứu độ cho chúng sinh ấy đạt đến chỗ an vui.

Ngài phát đại nguyện là từ bi cứu khổ cứu nạn tất cả chúng sinh trong 6 nẻo luân hồi. Cho nên Phật Tử chúng ta dù tu theo pháp môn nào. Cũng phải thường xuyên niệm hồng danh của Ngài.

Ngài gia hộ, độ trì cho mới vượt khỏi tai nạn, khổ ách. Mỗi khi khó khăn đến với mọi người chúng ta.Thì chúng ta cần phải niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Như vậy thì được tai qua nạn khỏi. Và sự nghiệp tu hành mới mau chóng thành tựu theo sở cầu như nguyện.

Quan Âm là bồ tát trợ tuyên đắc lực của Phật A Di Đà ở phương tây. Quán Thế Âm Bồ Tát thể hiện lòng Bi, một trong hai dạng của Phật tính.

Vì vậy, danh hiệu của ngài thường kèm theo từ Đại Bi. Dạng kia của Phật tính là Trí tuệ. Bồ Tát Đại Thế Chí thể hiện, bên tay phải của Phật A Di Đà. Trong các loại tranh tượng về Quán Thế Âm.

Thông thường ta thấy tượng Bồ Tát có ngàn tay ngàn mắt, có khi 11 đầu. (11 đầu biểu tượng cho mười cấp của Thập địa và Phật quả). Trên đầu có khi có tượng A-di-đà, xem như đặc điểm chính. Trên tay có khi thấy Bồ Tát cầm hoa sen. Vì vậy nên Quán Thế Âm cũng có tên là Liên Hoa Thủ hay nhành dương liễu và một bình nước Cam Lồ.

Hỗ trợ trực tuyến