Tượng Quán Âm xanh riêu viền hoa văn 48cm

Giá bán: 4.950.000 đ

Tượng Quán Âm ngồi màu xanh riêu viền hoa văn 48cm
………………………………………
Chất liệu: Bột đá khoáng ngồi hoa văn viền vàng.
Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 30cm, chiều sâu 27cm.
Cân nặng: 16kg/ tượng
Giá thỉnh : 4.950.000đ
………………………
KT khác:
Tượng cao 40cm: 3.900.000đ
Tượng cao 30cm: 2.400.000đ
_________________________________
Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN :
Inbox = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ
Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
Ship Cod toàn quốc.
SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
AN TÂM KHI THỈNH VỀ.

Số lượng:


Bồ Tát Quán Thế Âm có sức trí tuệ vi diệu thần thông. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Người có lòng thành đối với Bồ Tát Quán Thế Âm chắc chắn Ngài sẽ đến giúp đỡ ngay. Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát !

Ngày xưa, các cụ già thường hay răn dạy con cái phải luôn tưởng nhớ công ơn cha mẹ. Nếu người cha đứng đắn dạy bảo con cái nghiêm trang, người ta gọi là nghiêm phụ. Người mẹ hiền lành khuyên răn con nhỏ nhẹ, không rầy, không đánh nên gọi là từ mẫu tức mẹ hiền. Cha thì nghiêm, mẹ thì từ. (Tượng Quán Âm xanh riêu)

Vì vậy Đức Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Hạnh từ bi thì gần với tình thương của người mẹ, nên người ta tạc tượng Ngài là nữ. Đó là hình ảnh biểu trưng cho hạnh từ bi, chớ không phải Ngài thật là người nữ.

Thường nhớ Ngài Niệm danh hiệu Ngài
Trong kinh dạy: Muốn được Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cảm ứng cứu giúp thì phải có lòng thành. Nhớ niệm Ngài mà không chút nghi ngờ thì được nhất tâm bất loạn. Hoàn toàn tin tưởng vào oai lực tầm thanh cứu khổ của Bồ Tát. Niệm đến khi nào tâm được thanh tịnh, trang nghiêm thì mới cảm ứng được với Đức Bồ Tát.

Tại sao có được cảm ứng như vậy? Giống như khi ta gọi điện thoại, bên này có quay số, bên kia mới trả lời. Niệm danh hiệu Bồ Tát cũng vậy. Sẽ có lúc Bồ Tát hỏi mình rằng: “Thiện nam tử, thiện nữ nhân, các vị cần điều chi?” Lúc đó mình cầu gì sẽ được nấy.

Quý vị thường niệm Quán Thế Âm Bồ Tát, quý vị sẽ không còn tánh tham. Vì Bồ Tát sẽ giúp cho quý vị nuôi lớn lòng từ, hành pháp bố thí. Khiến cho quý vị lúc nào cũng muốn dâng tặng cho người khác. Chớ không có ý tước đoạt tài vật của người.

Nếu thiếu thành tâm thì cũng như điện thoại có mười số. Mà mình chỉ quay có bảy số rồi ngừng tay, thì làm sao đường dây có thể thông được. Niệm danh hiệu Bồ Tát cũng vậy, nếu mình niệm thiếu thành tâm, chỉ niệm một lúc rồi ngừng lại. Nhất định không có chuyện cảm thông được.

Chỉ ai có cảm ứng mới nhận biết sự “quang quang tương chiếu” này. Cũng như khi gọi điện thoại, phải nhấc ống nghe lên mới nghe rõ người bên kia đầu dây. Vì chúng ta là kẻ phàm phu nên không sao thấy được luồng sóng qua lại của điện thoại.

Niệm Phật nào có phải do Phật niệm giúp mình đâu! Khi muốn niệm danh hiệu Bồ Tát, có phải là ý niệm đó xuất phát từ Bồ Tát không? Nếu không thì làm sao gọi là nhờ vào tha lực được? Ðây giống như là Phật và Bồ-tát phóng quang gia bị cho mình.

“Nam mô tầm thinh cứu khổ cứu nạn đại từ đại bi linh cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.” Như vậy, chỉ với một câu niệm Quán Âm mà dung chứa thần lực vô biên. Bởi đó là những hạnh nguyện của một bậc Đại Trí Đại Giác, cứu giúp biết bao chúng sanh đồ thán.

Ðó cũng là sự cảm ứng do công đức mình niệm Phật, Bồ Tát. Giống như mình không nhấc điện thoại quay số thì đâu ai có thể tiếp chuyện cùng mình? Niệm Phật, Bồ Tát cũng đồng đạo lý như vậy.

Hỗ trợ trực tuyến