Tượng Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc 3D 68cm

Giá bán: 54.250.000 đ

Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc Vẽ 3D 68cm
…………………………………………………
Tôn Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc Vẽ 3D 68cm
🌟Chất liệu: Bột đá xanh ngọc viền y áo hoa văn.
🌟Kích thước: Cao 68cm, ngang 41cm, sâu 38cm. Thân tượng cao 50cm
🌟Cân nặng: ~34kg/1 tượng
🌟Xuất Xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 54.250.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Thanh toán TẠI NHÀ.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Phật là bậc giác ngộ và giải thoát, là bậc ngang qua cuộc đời mà chẳng nhiễm thế gian. Và Ngài cũng là bậc đã nhổ sạch vi tế phiền não, đã sang bên kia bờ sinh tử. Phật như hoa sen, sinh ra từ bùn nhưng không dính mắc bùn nhơ lại tỏa hương thơm ngát cuộc đời.

Xem clip thực tế Tôn Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc Vẽ 3D 68cm

Chúng ta phải tự mình thực hành giáo pháp, để có được sự bình an, hạnh phúc. Tự mình chuyển hóa những bất an, khổ não thành an vui, hạnh phúc. Phải cố gắng làm những điều lành tránh dữ để không làm tổn hại cho mình và người khác. Tượng Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc

Tượng Phật Ta Bà Tam Thánh Bột Đá Xanh Ngọc Vẽ 3D 68cm

“Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.”

1.Phật Thích Ca

Sự giác ngộ của Đức Phật gắn liền với ý nghĩa giải thoát, là kết quả của quá trình tu tập. Giác ngộ của Đức Phật khác với ý nghĩa ‘ngộ’, ‘giác ngộ’ thông thường của thế gian. Giác ngộ của Đức Phật là sự thấy biết tường tận bằng trí tuệ.

Tượng phật a di đà

Từ bi không phải đơn giản chỉ có sự xót thương, chia sẻ khổ đau với kẻ khác. Từ bi trong đạo Phật cao cả lắm, tích cực lắm, có sức mạnh thiêng liêng đưa ta đến Trí Tuệ. Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xóa bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm đã trải qua nhiều kiếp tu hành theo hạnh nguyện cứu khổ, độ sanh. Ngài có rất nhiều công hạnh cao quý và những lời nguyện rộng lớn. Chúng ta cần trau dồi trí tuệ để thanh lọc dòng tâm thức luôn trôi chảy. Và giảm trừ nghiệp chướng trong Tàng Thức đã chất chứa nhiều đời nhiều kiếp.

Tượng Mẹ Quan Âm Áo Xanh Ngọc 3D

Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát là để cầu nguyện cho hết thảy nạn dân trên toàn thế giới. Khiến họ rời xa cái khổ, thoát mọi khổ ách để có được an lạc. Đó là một hành động được thực hiện theo phương pháp chuyển Thức. Từ vô minh thành trí giác ngộ, tức là từ sự tối tăm chuyển thành trí sáng suốt.

3.Ðịa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là chân tâm vô lượng giống như kho báu vô biên về phật pháp. Ngài là người có nhân duyên sâu nặng với chúng sinh, gánh trọng trách giáo chủ toàn cõi. Sẵn sàng trải rộng khắp chúng sinh đều được hưởng công đức tràn đầy.

Ngài chính là đất đai rộng lớn, sâu xa, phổ độ cho mọi giới, mọi loài. Không có phân biệt, cũng chẳng có định mức. Ngài có lời đại nguyện rằng: “Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề. Và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật.”

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Áo Xanh Ngọc Vẽ 3D

Khi đã có tâm từ bi, dù có thế nào, cũng không thể biến họ thành một con người khác. Họ sẽ chú ý hơn đến việc trở thành người như thế nào khi đi qua hết những khó khăn. Như một chiếc thuyền, khi đã thả neo chạm đáy, thì sóng gió ngoài kia không còn cuốn trôi được nữa.

Hỗ trợ trực tuyến