Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Trắng Viền Vàng 40cm

Giá bán: 18.900.000 đ

Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Trắng Viền Vàng 40cm
…………………………………………..
Tượng Tam Thế Phật (Quan Âm Bồ Tát, Phật A Di Đà, Đại Thế Chí Bồ Tát)
🌟Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm
🌟Chất Liệu: Bột đá khoáng phủ nano cao cấp.hoa văn viền vàng.
🌟Cân nặng: 10kg / 1 tượng.
🌟Xuất Xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 18.900.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ – Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


clip thực tế  Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Trắng Viền Vàng 40cm

Đạo Phật là đạo của tình thương, là đạo của tỉnh thức, là đạo của sự giác ngộ, giải thoát. Là đạo của con người, vì con người, vì lợi ích của nhau. Mục đích của đạo Phật là tìm ra lẽ thật của thân tâm và hoàn cảnh.

Bằng trái tim hiểu biết trên tình thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta phải nói ra những gì chân thật để hiểu đúng Phật giáo mà không còn nghi ngờ điều gì. Nhằm giúp mọi người tin sâu nhân quả, làm lành được hưởng phước, làm ác chịu khổ đau. (Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Trắng Viền Vàng)

Tượng Tam Thế Phật (Quan Âm Bồ Tát, Phật A Di Đà, Đại Thế Chí Bồ Tát)

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Ngài là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Hạnh nguyện tiếp độ chúng sanh của Phật A Di Đà đã thể hiện rõ nét qua thánh tượng của Ngài.

Phật A Di Đà đứng trên hoa sen trụ giữa hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chùng. Mắt Ngài nhìn xuống biểu thị Phật luôn luôn hướng về chúng sanh, theo dõi chúng sanh.

Tay phải đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống. Ngài luôn sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những chúng sanh đang lặn hụp biển cả. Tâm Phật thương yêu chúng sanh chẳng khác nào mẹ hiền thương con.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của đức từ bi rộng lớn. Ngài là vị tu hành đã nhiều kiếp theo hạnh đại bi cứu khổ chúng sanh. Lắng nghe tiếng kêu đau khổ của người đời mà cứu giúp nên gọi là Quán Thế Âm.

Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta.

Chúng sanh khi nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Bồ Tát khi nghe âm thanh của chúng sanh xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ. Bồ Tát Quán Thế m không khổ não nào chẳng cứu vớt, không cõi nước nào chẳng hiện thân.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Thế nào gọi là Bồ Tát Đại Thế Chí? Đó là vui thích bố thí. Chúng ta đang học và thực hành bốn vô lượng tâm từ bi hỷ xả theo Bồ Tát Đại Thế Chí. Đó chính là nơi Từ vô lượng, Bi vô lượng, Hỷ vô lượng, Xả vô lượng.

Khi Ngài di chuyển, thập phương mười hướng như đang xảy ra một cơn địa chấn. Trí tuệ quét sạch u mê nên có tên gọi Đại Thế Chí, là vị Bồ Tát có uy lực lớn. Bồ Tát Đại Thế Chí là đại hỷ đại xả, còn Bồ Tát Quán Thế Âm là đại từ đại bi.

Đại Thế Chí Bồ Tát lấy ánh sáng trí tuệ làm ngọn đèn soi đường cho chúng sanh. Thoát khỏi ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô biên, hướng tới thân tâm an lạc. Tượng Tây Phương Tam Thánh

“Không có gì là quá nặng với những người đã biết cách đặt xuống, với những người có tâm từ bi. Người cũng từng đi qua thế gian, cũng từng gánh chịu những nỗi đau trần thế. Nhưng Người vẫn nhìn lại thế gian với đôi mắt thật hiền như vậy. Nhìn vào đôi mắt của Người rồi học được sức mạnh của Từ Bi.”

Hỗ trợ trực tuyến