Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ Trắng Đài Loan 52cm

Giá bán: 13.050.000 đ

Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ Trắng Đài Loan 52cm
……………………………………………………
🌟Chất liệu: men sứ trắng cao cấp phủ nano
🌟Kích thước: Cao 52cm, ngang 32cm, sâu 25cm
🌟Thân tượng cao 36cm.
🌟Cân nặng: 8.5kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 13.050.000đ/ bộ
———-
Kích thước 45cm : 11.850.000đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
👉Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
👉Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
👉Ship Cod toàn quốc.
🙏ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN.
👉SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
👉AN TÂM KHI THỈNH VỀ.
Inbox – Zalo : 0932.808.715 = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ

Số lượng:


Trong kinh Vô Lượng Thọ. Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni có giới thiệu với chúng ta về thế giới Tây Phương Cực Lạc. Về sự vi diệu và là môi trường tu học Phật Pháp tốt nhất khắp mười phương hội tụ về đây. Ở Thế Giới Cực Lạc có ba vị đứng đầu hàng thành chúng. Gọi là Tây Phương Tam Thánh (Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ Trắng Đài Loan )

Có Đức Phật A Di Đà – là giáo chủ đã kiến tạo và xây dựng nên Thế giới Cực Lạc đứng ở giữa. Một tay cầm bông sen, một tay buông xuống tiếp dẫn. Hai bên có hai vị đại Bồ tát là Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen đứng bên tay phải. Bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ Trắng Đài Loan 52cm

Hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ. Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến. Và hình tượng Ngài được tạc lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

Tượng Phật Đẹp Tây Phương Tam Thánh thể hiện lòng từ bi và trí tuệ – Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng. Đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ Trắng Đài Loan 

Tượng Tây Phương Tam Thánh 

Tượng Tây Phương Tam Thánh Men Sứ 

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu sắc của hoa sen tỏa ánh sáng trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

Hai vị Bồ Tát Đại Thế Chí và Quán Âm Bồ Tát là hai trợ thủ đắc lực cho Phật A Di Đà. Để giáo hoá và tiếp dẫn chúng sanh về Thế Giới Tây Phương Cực Lạc.

Hỗ trợ trực tuyến