Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ Thiện Tài Đồng Tử 30cm

Giá bán: 4.800.000 đ

Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ Thiện Tài Đồng Tử 30cm
………………………………………………………….
🌟Chất liệu: Bột đá khoáng trắng phủ nano
🌟Kích thước: Cao 30cm ngang đài sen 16cm
🌟Cân nặng: 4.5kg/cặp
🌟Giá thỉnh : 4.800.000đ/ cặp
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
🙏ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN :
👉Inbox = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ
👉Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
👉Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
👉Ship Cod toàn quốc.
👉SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
👉AN TÂM KHI THỈNH VỀ.

Số lượng:


Tỳ Sắc Chi La tuy là cư sĩ nhưng đã thâm nhập Pháp giới, thấy mọi người đều là Phật hay ba đời các Đức Phật đều hiện hữu. Chân lý này khó diễn tả bằng ngôn từ, khó hiểu được bằng vọng thức điên đảo. Ông bảo Thiện Tài nên tìm hiểu bằng cách đi về phương Nam, đến núi Phổ Đà tìm Bồ tát Quán Tự Tại.( tượng tiên đồng ngọc nữ)

Quan Âm Bồ Tát và Thiện tài đồng tử là 2 vị hầu cận cho phật quan âm.

Quán Tự Tại là vị Bồ tát chứng trí Bát Nhã, thấy được thật tướng các pháp, mọi việc trần gian không thể làm chướng ngại việc hoằng truyền chánh pháp của ngài. Đạt được như vậy, từ tâm chơn như, Bồ tát Quán Tự Tại phát lòng đại bi, thương chúng sanh, thấy chúng thực sự không khổ, nhưng cứ nghĩ tưởng là khổ. (Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ Thiện Tài Đồng Tử )

Ngài mới thể hiện tâm từ bi bằng cách quán sát, lóng tai nghe tiếng than van. Kêu cứu của người trần thế, nên ngài còn có danh xưng là Quán Thế Âm Bồ tát.

Quan Âm kết hợp hạnh tu trong ba bộ kinh là Bát Nhã, Hoa Nghiêm và Pháp Hoa. Trong kinh Bát Nhã, Quan Âm sử dụng nhĩ căn, luyện tánh nghe đến mức viên thông. Không có tiếng than, tiếng cầu cứu nào của chúng sanh mà ngài bỏ sót. Nên được tôn là Quán Tự Tại Bồ tát.

Thâm nhập trí Bát Nhã, Quán Tự Tại thấy sắc, thọ, tưởng, hành, thức đều Không. Từ tri kiến ấy, cuộc đời đối với ngài không khổ, khổ lụy của cuộc đời không chi phối ngài được. Quán Tự Tại thanh thản trước sóng gió ba đào. Vì ý thức sâu sắc ngũ ấm hay mọi việc đều do nghiệp mà tác thành. Kinh Hoa Nghiêm cũng dạy từ nghiệp sanh ra thân tướng của chúng sanh và từ thân tạo thành quốc độ.

Trên bước đường tu, chúng ta theo gót Quan Âm. Thấy được sự thật, nên không còn gì phải sợ hãi. Ta cầu nguyện ngài và thâm nhập được trí Quan Âm. Thì chúng ta không còn đau khổ nữa. Vì thế, ngài tiêu biểu cho Bồ tát thể hiện hạnh thí vô úy. Quan Âm chứng Bát Nhã, tuy không làm gì, nhưng thật ngài đã giúp chúng ta hết điên đảo vọng tưởng.

Hỗ trợ trực tuyến