Tại sao nhiều người chọn tượng phật gỗ Hoàng Dương

Nói về gỗ Hoàng Dương, nhiều người sẽ thắc mắc rằng gỗ này là gỗ gì, có đặc tính gì đặc biệt và nó có quý như gỗ hương, gỗ cẩm lai hay một số loại gỗ có thân mang hương thơm khác hay không? . Hôm nay Tĩnh Tâm Quán sẽ giới thiệu đến mọi người về loại gỗ đặc biệt này nhé.

Hoàng dương có nguồn gốc ở miền tây và miền nam châu Âu, châu Á, châu Phi, Madagascar, khu vực phía bắc Nam Mỹ, Trung Mỹ, México và Caribe, phần thịt gỗ Hoàng Dương rất nặng, mịn và chắc thường có giá trị trong nghệ thuật chạm khắc gỗ nên rất được ưa chuộng khi dùng để chế tác các tác phẩn nghệ thuật như vật trang trí, đồ thờ, tượng phật xếp gỗ hoàng dương, đồ phong thủy.

Tượng phật xếp gỗ Hoàng Dương

Do đặc tính sinh trưởng chậm, loài thân gỗ này có chiều cao trung bình khoảng 6m sau hơn 10 năm tuổi thì cây mới có đường kính 10 cm.Phần thịt gỗ rất cứng, nặng, chắc.

Đặc biệt hơn, gỗ Hoàng Dương có mùi thơm đặc trưng, và bên ngoài vỏ gỗ là lớp biểu bì cutin dầy nên khả năng chống chịu mạnh đối với khí độc, SO2, Cl, HS, HF, do đó gỗ này còn có thêm tác dụng thanh lọc và hút khí độc để làm sạch không khí.

Tượng phật xếp gỗ Hoàng Dương

Mùi thơm của gỗ giúp thoải mái tinh thần, tăng cường sức khỏe, giảm stress.Ngoài ra còn có tác dụng chấn phong thủy, tâm linh mang lại tài lộc, may mắn , bình an cho gia chủ.Chính những yếu tố trên mà gỗ Hoàng Dương được sử dụng để làm tượng phật gỗ Hoàng Dương cùng một số vật phẩm trưng bày, thờ cúng.

Hỗ trợ trực tuyến