Phật Đông Phương Tam Thánh Lưu Ly cao cấp (Dược Sư Tam Tôn)

Giá bán: 16.800.000 đ

Phật Đông Phương Tam Thánh Lưu Ly cao cấp (Dược Sư Tam Tôn)
🌟 Tượng Phật Dược Sư
…………………………………
– Chất liệu: Lưu ly cao cấp
– Kích thước: Tổng chiều cao 30cm. Ngang đế sen 23cm, sâu 21cm.
– Cân nặng: 10kg
……………………………
🌟Tượng Nhật Quang Bồ Tát – Nguyệt Quang Bồ Tát
– Kích thước: Cao 34cm, ngang 12cm, sâu 12cm.
– Cân nặng: 6.2kg/2 tượng
– Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 16.800.000đ/bộ.
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% .

Số lượng:


Phật Đông Phương Tam Thánh hay còn được gọi là Dược Sư Tam Tôn. Là 3 vị Bồ Tát của thế giới Tịnh Thổ Lưu Ly Phương Đông. Thường là Phật Dược Sư, Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát.

Đức Phật Dược Sư, danh hiệu đầy đủ là: Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Là giáo chủ của Thế Giới Tịnh Lưu Ly ở Phương Đông. Trong Kinh Hoa Nghiêm có nói: “Một niệm sân hận nổi lên, thì ngàn vạn cửa chướng ngại mở ra”. Cần có tâm không sân hận thì lúc đối diện nghịch cảnh mới không khởi tâm gây hại.

Tượng Đức Phật Dược Sư uy nghiêm
Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo Bồ-đề. Nếu có những hữu tình tu hành tà đạo thì ta sẽ khiến họ an trú trong đạo Bồ-đề. Còn nếu tu hành hạnh Thanh văn, Độc giác thì đều an lập nơi pháp Đại thừa. Ngài nguyện cho hết thảy các loài hữu tình bỏ tà quy chánh, bỏ mê về giác, lìa khổ hưởng vui. Nguyện cho ai tu Tiểu thừa đều hướng về Đại thừa. Phát tâm Bồ-đề chân chính để tương lai thành tựu quả Phật.

Trong thời đại Điện Quang Như Lai, có 1 vị cư sĩ và 2 người con. Cùng chung lập chí, cứu lấy tất cả chúng sinh bệnh tật cực khổ trong thế gian. Điện Quang Như Lai lệnh cho vị cư sĩ này đổi tên thành “Dược Vương”. Vị “Dược Vương” này trải qua thời gian dài tu luyện khổ cực đã đắc đạo thành Phật, chính là Phật Dược Sư. 2 người con cũng chính là Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát.

Đông Phương Tam Thánh Lưu Ly

Tượng Nhật Quang – Nguyệt Quang Biến Chiếu

Theo Kinh Dược sư, Nhật Quang Bồ Tát là vị đứng hầu bên trái của Đức Phật Dược Sư. Cùng với Nguyệt Quang Bồ tát thượng thủ của vô lượng chúng Bồ Tát. Các tài liệu cũng cho biết, Nhật Quang Bồ Tát có quan hệ mật thiết với Đại Bi Chú của Quán Thế Âm Bồ tát. Trì tụng Đại Bi chú được hợp với vô lượng Thần Nhân của Nhật Quang sẽ thêm hiệu nghiệm. Nếu trì tiếp Nhật Quang Bồ Tát Đà La Ni ắt sẽ được quả báo tốt lành. Thờ cúng, lễ bái Phật Dược Sư và 2 vị Bồ tát sẽ được diệt tất cả tội. Tiêu trừ bệnh tật, đuổi được tà ma và trừ thiên tai. Trong đời vị lai tiếp theo, sẽ có được tướng mạo đoan chính và quả báo đáng vui mừng.

Nhật Quang Bồ Tát còn gọi là Nhật diệu bồ tát, Nhật Quang Biến chiếu bồ tát. Là một trong 2 vị Đại Bồ tát đứng hầu ở 2 bên đức Phật Dược Sư. Nhật Quang Bồ Tát có hình tượng mình màu đỏ, bên tay phải cầm Nhật Luân. Danh hiệu Nhật Quang Bồ Tát cho ta nghĩ “Mặt trời phóng ra ngàn ánh sáng chiếu khắp thiên hà, phá mọi ám tối”. Bản nguyện của Ngài là phát nát sự tối tăm của sinh tử, như ánh mặt trời chiếu rọi khắp thế gian.

Trong Phật giáo Nguyệt Quang Bồ Tát tượng trưng cho sự lắng tâm tĩnh lự (tĩnh định). Ánh sáng trong suốt rực rỡ để miễn trừ sự bức não, ảnh hưởng của ba độc Tham, Sân, Si. Ngài là vị Bồ Tát chờ thành Phật hiện đang thọ trì kho báu Chính Pháp của Phật Dược Sư. Việc thờ và trì tụng Nguyệt Quang Bồ Tát Đà La Ni có thể trừ tất cả chướng nạn. Trừ được cả nỗi đau khổ của bệnh ác, thành tựu Thiện Pháp. Xa lìa tất cả sợ hãi, khiến những đau khổ trên thân xác được giảm nhẹ. Thậm chí có thể hóa thành vô hình nhờ sức trong mát của Nguyệt Quang Bồ tát. Phật Đông Phương Tam Thánh

Dược Sư Tam Tôn

Nhật Quang Bồ Tát – Nguyệt Quang Bồ Tát

Nguyệt Quang Bồ Tát, tên tiếng Phạm là Candra-prabha. Còn gọi là Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát và Nguyệt Tịnh Bồ Tát. Nguyệt Quang Bồ Tát là vị Bồ tát rất thân quen, Ngài ngự tại mặt trăng. Biểu thị cho ánh sáng vào ban đêm. Ngài thị hiện để nói rằng trong đêm tối vẫn có những ngày trăng sáng rõ. Để soi sáng u mê của con người, giúp chúng ta đến bên bờ Giác Ngộ.

Nguyệt Quang Bồ Tát được mô tả có thân màu trắng hoặc vàng. Ngài ngồi hoặc đứng trên toà sen, tướng tốt đẹp trang nghiêm, thân đeo Anh Lạc với vật trang sức. Trên tay cầm đóa sen có hình nửa vành trăng hoặc không có hoa sen tùy diệu dụng. Ánh trăng tượng trưng cho ánh sáng hiền thiện, yên tĩnh trong chốn hắc ám để đưa Tà vào Chính. Nguyệt Quang Bồ Tát cũng được phụng thờ theo nhiều hình dạng khác nhau. Tôn tượng của Ngài có hình tướng và vật trang sức khá tương tự với Bồ Tát Ma Ha Tát.

Hỗ trợ trực tuyến