Tượng Chú Tiểu Thiền Đá Lưu Ly Ngồi Tự Tại 11.5cm

Giá bán: 685.000 đ

Tượng Chú Tiểu Thiền Đá Lưu Ly Ngồi Tự Tại 11.5cm
Chất liệu: Đá lưu ly
Đặc điểm : Có 3 thế ngồi khác nhau
Màu: vàng hổ phách
Kích thước: Cao 11,5cm, ngang và sâu 7cm.
Cân nặng: 300gr
Giá : 685.000đ/ pho.
…………………………………………………………
Tĩnh Tâm Quán: Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo.
Hotline : 0932.808.715 – zalo
Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
…………………………………………………..
Chính sách an toàn cho khách hàng:
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
Ship Cod toàn quốc.
Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.

Số lượng:


Hình tượng chú tiểu ngây thơ hiền từ, hiện thân từ sự cho trong sáng thánh thiện, an lạc, không dính bụi trần, thanh nhàn trong cõi Phật, đem lại cho ta cảm giác an nhiên giữa cõi ta bà, lánh xa phiền muộn đến gần cõi Niết Bàn.

Lời Kinh trong lòng bàn tay:

“Kẻ mê đắm vào những phù hoa như cầm ngọn đuốc đi ngược chiều gió, nếu không biết dừng lại, không đủ can đảm để buông ngọn đuốc xuống, không đủ dũng khí để quay đầu, kẻ đó nhất định sẽ bị ngọn lửa ngược gió tạt vào bỏng tay”.(1)

Có kẻ vừa nghe nóng đã biết buông xuống, vừa nghe bất an đã biết dừng lại, vừa nghe bất thiện đã biết quay đầu; vừa nghe cơn gió lạnh cuối thu bất chợt ngang qua hiên nhà đã thấy phía trước cả mùa đông dài.

Không ai có thể nhóm được một ngọn lửa đủ lớn đủ nóng làm ấm được cả mùa đông ngoài kia, nhưng ai cũng có thể nhóm lên bếp lửa trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ ngọn lửa đừng tắt, đan thêm chiếc áo chiếc khăn, che chắn ngôi nhà nhỏ cẩn thận cho gió không len vào, để tự giữ ấm cho mình giữa mùa đông dài.

Không ai có thể lấp đầy hết nông sâu trong lòng người để cuộc đời ngoài kia không còn những tị hiềm, nhưng ai cũng có thể lấp đầy lòng mình bằng từ tâm và sự can đảm, để có thể bình thản đối mặt với những tị hiềm của nhân gian.

Có kẻ phải bị bỏng tay mới biết quay đầu. Nhưng không ít người đến bỏng cả hai tay vẫn chưa buông bỏ được.

Ai cũng từng cầm đuốc đi ngược gió. Có người đã buông xuống, để bàn tay thảnh thơi giữ lấy yêu thương giữa cuộc sống bộn bề.
Ai cũng có những vết thương trên tay do từng cầm đuốc đi ngược gió và cố chấp không đặt xuống được, vết thương đó nhất định là lỗi lầm, nhưng người mang trên tay vết thương đó nhất định có thể đổi thay.

Ánh mắt dữ đã nhìn cuộc sống, nhất định luôn là ánh mắt ác, nhưng chủ nhân của đôi mắt đó có thể đổi thay.

Nếu chỉ nhìn những vết thương trên tay mình rồi thôi, nếu chỉ nhìn vào những lỗi lầm trong lòng mình rồi thôi, vết thương sẽ không bao giờ lành, lỗi lầm sẽ không bao giờ hết.

Hỗ trợ trực tuyến