Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen trắng cam 50cm

Giá bán: 5.850.000 đ

Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen trắng cam hoa văn viền nổi 50cm
…………………………
Chất liệu: Bột đá khoáng, hoa văn chi tiết vẽ gấm tinh tế màu khoáng.
Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 30cm, sâu 30cm
Cân nặng: 17kg
Xuất xứ: Đài Loan
Giá thỉnh : 5.850.000đ
_________________________________
Tĩnh Tâm Quán|Siêu Thị Đồ Thờ Online Uy Tín.
Website: www.tinhtamquan.com – www.bachhoaonline247.com
Hotline/Zalo: 0932.808.715
………………………..
Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại : TÊN + SĐT + địa chỉ nhận hàng nhé.
AN TÂM TUYỆT ĐỐI khi đặt hàng:
Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền. (COD)
Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
Vận chuyển toàn quốc.
Sản phẩm nhập khẩu.

Số lượng:


Ai nên thờ tượng Phật A Di Đà trong nhà?
Chính vì sự đức độ và khiết tịnh của Đức Phật. Đã khiến cho nhiều người lo lắng không biết rằng mình có được thờ tượng Phật A Di Đà trong nhà hay không? Thì câu trả lời là được. Ai cũng có thể thờ tượng Phật A Di Đà trong nhà. Bởi Ngài luôn dang tay giúp đỡ hết tất cả chúng sinh. Không phân biệt ai cả, nên ai cần đến Ngài thì Ngài sẽ giúp họ.

Đồng thời, khi thờ tượng Phật A Di Đà trong nhà còn giúp cho bạn cảm thấy tâm tịnh, bình an. Giảm đi sự ích kỷ tham lam và đố kị. Và thay vào đó, chính là bồi dưỡng tâm hồn bạn để giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi sự đau khổ của trần thế. (Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen)

(Tượng Phật Di Đà ngồi đài sen từ bi trang nghiêm)

Hiện thân của tượng A Di Đà mang đến điều gì?
Với hiện thân của một con người đức độ. Phật A Di Đà chính là hiện thân của sự an lành. Và tốt đẹp mà Đức Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những khổ ải. Và cùng cực của cuộc sống này để con người luôn hướng về những điều thiện lành. Đó chính là để tạo phúc cho chính mình. Không những thế, tượng Phật A Di Đà còn để cầu mong sự bình an. Tịnh tâm để con người có một sức khỏe vững mạnh để vượt qua mọi khiếp nạn ở đời này.

Như trong quan niệm của cõi Niết bàn. “Đời người là bể khổ” nhưng khi con người thấu hiểu được chân lý đó. Thì nên tránh xa những tham lam sân si nghi mạn ác kiến của cuộc đời. Để tự giác ngộ cho mình với một cuộc sống thanh tịnh và bình yên hơn. Và chính tượng Phật A Di Đà sẽ giúp con người nhìn lại mình và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Chúng ta thấy tượng Phật A Di Đà với 2 hình dạng được khắc họa như sau:
Tượng Phật A Di Đà ngồi thiền tịnh trên đài sen:

Với tay kiết định ấn, giống như Phật Thích Ca Nâu Ni. Và trên tay Phật có thể giữ một cái bát. Mẫu tượng này thường được mọi người biết đến với sự tượng trưng cho sự hàng phục ma quỹ. Tuy rằng Người ngồi với tư thế ung dung, tự tại. Nhưng thực chất chính sự tịnh tâm của Người là để ngăn chặn mọi sức mạnh của quỹ dữ chống phá.

Tượng Phật A Di Đà phóng quang:
Là hình dạng của Đức Phật đứng trên đài sen. Ngài sẽ mặc áo dài chạm đất, vát chéo vạt áo và để lộ ngực của mình với chữ “Vạn”, nhục kế đỉnh đầu. Bên cạnh đó, ánh mắt của Ngài nhìn xuống, với tay trái đưa lên trước ngực. Tay phải thì duỗi xuống mang đến ý nghĩa rằng:. Ngài luôn luôn sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang rơi vào đau khổ.

Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, cách xa chúng ta đến mười muôn ức cõi. Đức Phật Thích Ca thấy nhân duyên lớn của chúng sinh ở Ta Bà với Đức Phật A Di Đà. Và cõi Tây Phương Cực Lạc nên đã giới thiệu pháp môn tịnh độ tới người hữu duyên tu tập.

A Di Đà Phật có nghĩa là vô lượng, vốn chẳng thể nói được. Chẳng những thọ mạng vô lượng, mà quang minh, trí huệ, đức năng, thần thông của Ngài đều vô lượng.

Theo giáo lý nhà phật, thế giới mà con người hiện đang sống là cõi Ta Bà. Nơi đây con người phải chịu nhiều khổ ải, phiền não. Ở phía tây cõi Ta Bà này hàng vạn triệu thế giới sẽ đến một thế giới cực lạc. Gọi là Tây Phương Cực Lạc.

Giáo Chủ Phật A Di Đà ở Tây Phương Cực Lạc
Ở nơi đó, Phật A Di Đà làm giáo chủ, đang thuyết pháp hóa độ chúng sinh. Trong cõi cực lạc ấy, con người sống hạnh phúc, yên vui giống như ở Bồng Lai tiên cảnh vậy. Chính vì vậy nguyện vọng của hết thảy chúng sinh là được vãng sanh sang miền cực lạc này. Thế giới Cực Lạc của Phật A Di Đà là thế giới trong sạch không có các thứ khổ, ô nhiễm.

Ngài vốn là một vị vua phát tâm xuất gia hiệu là Pháp Tạng Tỳ kheo. Ngài tu học với Đức Thế Tự Tại Vương Như Lai. Do vì thương chúng sanh chịu biết bao nhiêu đau khổ trong vòng luân hồi sinh tử. Ngài đã tinh tấn tu hành, phát 48 lời nguyện nhằm tạo thắng duyên cho chúng sanh tu tập.

Phật là một hình ảnh cao đẹp nhất trên cuộc đời này. Khi chúng ta niệm Phật là nhớ đến đức tính cao quý và lòng từ bi vô lượng của Đức Phật. Nhớ đến hình ảnh Phật giúp thân tâm ta trong sạch, an lạc và hạnh phúc thật sự.

Thế giới chúng ta đang ở gọi là thế giới Ta bà, con người khó có thể thành tựu đạo quả. Người Phật tử tu hành pháp môn niệm Phật là niệm Phật A Di Đà. Để mong cầu sau này về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà, để gieo nhân thành Phật.

Niệm Phật Nhớ Phật nhất định thấy Phật
Nếu chúng ta nhớ tưởng đến những hình ảnh khác như tiền bạc, sắc đẹp, danh lợi… Tuy có hấp dẫn, có hạnh phúc nhưng đó chỉ là thứ hạnh phúc ảo, hạnh phúc tạm bợ. Kết quả thường dẫn đến đau khổ sa đọa, dẫn vào vòng luân hồi lục đạo mãi mãi.

Chúng ta niệm Phật, nhớ Phật, tâm được trong sạch, tất nhiên lời nói và việc làm cũng sẽ trong sạch. Nhờ ba nghiệp trong sạch không gây tạo ác nghiệp nên hiện tại chúng ta sống được an vui hạnh phúc.

Như vậy, chúng ta phát nguyện niệm Phật thường xuyên là để cho tâm hồn được trong sạch. Niệm Phật là gieo cái nhân để vãng sanh về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà. Cũng đồng với ý nghĩa thành Phật.

Do vậy, khi còn sống chúng ta niệm Phật, nhớ Phật. Khi bỏ thân xác này chúng ta về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà. Lời phát nguyện đầu tiên, từ nay cho đến mãi mãi, lúc nào chúng ta cũng niệm Phật, nhớ Phật. Chỉ có hình ảnh của Đức Phật là cao đẹp nhất trên cuộc đời này. Là người Phật tử cần phải nhớ, luôn luôn nhớ và mãi mãi nhớ.

“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Hôm nay và mãi mãi.”

Hỗ trợ trực tuyến