Tượng Địa Tạng Gỗ Hoàng Dương Tỏa Hào Quang 29cm

Giá bán: 2.400.000 đ

Tượng Địa Tạng Gỗ Hoàng Dương Tỏa Hào Quang 29cm
Chất liệu: Gỗ hoàng dương
Kích thước: Cao tổng thể 29cm. Tượng cao 17cm. Đường kính đài sen 8.5cm.
Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng gỗ hoàng dương là tác phẩm Phật giáo từ gỗ quý được chế tác từ bàn tay nghệ nhân mộc chạm khắc sắc nét. Tượng mang giá trị tâm linh, được nhiều người săn tìm.

Lý Do Quý vị hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Tĩnh Tâm Quán, bởi vì
♦ Giao hàng tận nơi toàn quốc – SHIP COD
♦ Thanh toán sau khi Kiểm tra hàng hóa đúng chất lượng, ưng ý.
♦ Ưu đãi khi mua số lượng cho Chùa, Đạo tràng
♦ Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách
♦Mỗi ấn phẩm của shop điều được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách và đón nhận với tinh thần hài lòng ,hoan hỷ.

Số lượng:


Sự tích về tượng Bồ Tát Địa Tạng
Hồng danh Địa Tạng có nghĩa như đất đai rộng lớn chứa hết vạn vật. Địa Tạng Vương Bồ Tát có một chùm lông trắng xoáy nằm ở trên trán. Giữa hai mắt, tay trái cầm Như Ý Châu. Tay phải cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi.

Có nhiều sự tích về Ngài. Nhưng hai ấn bản về thân thế được lưu truyền nhất về Ngài. Phải kể đến là Đức Địa Tạng sinh ra trong một gia đình vốn thuộc dòng dõi Bà-La-Môn. tên là Kolita Moggallàna hay còn gọi là Mục Kiền Liên. Ngài là người có đức, có tâm nhưng bà Thanh Đề mẹ Ngài lại mang nhiều sát nghiệp.

Bà Thanh Đề chết đi, bị đày xuống Vô gián địa ngục. Phải chịu sự trừng phạt đau đớn, không thể siêu thoát. Mục Kiền Liên thương mẹ, thiền định niệm Phật trước linh cữu bà nhiều ngày. Đức Phật cảm động nói với Ngài vào ngày rằm tháng Bảy. Hãy cùng chư tăng. Tổ chức một buổi lễ để cầu nguyện và hộ niệm cho cửu huyền thất tổ và mẹ Ngài. Mục Kiều Liên làm theo cuối cùng bà Thanh Đề cũng được giải thoát.

Về sau Ngài cùng người bạn từ thuở niên thiếu Upatissa. Xá Lợi Phất, được Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thu nhận làm đệ tử. (Trích trong quyển Thập Đại Đệ Tử).

Đây cũng chính là điển tích nói về lễ Vu Lan (Xá tội vong nhân). Vào ngày 15/7 âm lịch hàng năm. Là ngày những người con nhớ ơn công lao sinh dưỡng và tình yêu thương của mẹ.

Bông hồng cài áo là nghĩa cử cao đẹp do Thiền sư Thích Nhất Hạnh đề xướng ở Việt Nam.

Biết được có nhiều người cũng sa chân vào chốn lầm than. Ngài đã đến trước Đức Phật nói rằng Ngài nguyện xuống địa ngục, cứu vớt chúng sinh. Bao giờ địa ngục hết chúng sinh lầm than mới xin thành Phật.

“Địa ngục vị không, thệ bất thành Phật,
Chúng sinh độ tận, phương chứng Bồ-đề”.
Ấn bản thứ hai lưu truyền lại rằng Ngài là hoàng tử xứ Tân La. (Nay thuộc Nam Hàn) tên là Kim Kyo-Gak (Kim Kiều Giác). Tuy là người sinh ra trong hoàng tộc. Nhưng hoàng tử Kim Kiều Giác là người giản dị, đạm mạc, thích đọc sách Thánh hiền.

[Tượng Địa Tạng Gỗ Hoàng Dương Tỏa Hào Quang 29cm]

Năm 24 tuổi Ngài xuất gia, dắt theo con chó trắng tên là Thiện Thính (Đế Thính). Đi khắp nơi tìm chốn thanh tịnh để tĩnh tu. Cuối cùng Ngài chọn núi Cửu Hoa (nay thuộc An Huy Trung Quốc) và thiền định tròn 75 năm tại đó.

Tĩnh Tâm Quán – Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín
Web: www.tinhtamquan.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo
Xin thường niệm A Di Đà Phật!
Chúc Quý khách thân tâm an lạc.

Hỗ trợ trực tuyến