Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Sóng Lá Sen (40cm)

Giá bán: 3.900.000 đ

Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Sóng Lá Sen (40cm)
…………………………………………………
🌟Chất liệu: Bột đá khoáng phủ nano.
🌟Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm
🌟Cân nặng: 12kg/1 tượng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 3.900.000 đ
………………………………………………………
☑️Tĩnh Tâm Quán: Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
🛑THỈNH ONLINE KHÔNG SỢ SAI
🛑ĐÚNG MẪU – HÌNH THỨC ĐẸP
🛑ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ
– Tư vấn , hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, tận tâm 24/7
– Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín, toàn quốc. ( có phí ship theo gói bưu cục )
– Dịch vụ đảm bảo hàng hóa khi đến nơi.
– Ấn phẩm được chọn lọc kỹ trước khi phát hành giao về cho quý khách.
……………………………………………..
Chính sách an toàn cho khách hàng:
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Ship Cod toàn quốc.
✔Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.

Số lượng:


Từ khóa:

Bồ Tát Quán Thế Âm được gọi là Mẹ Hiền, bà mẹ có tình thương yêu rộng lớn. Ngài đến với con người, đến với sự sống không xa lạ, không đối đãi và ngăn cách. Như ánh sáng, không khí đến với mọi loài sinh vật trên trái đất.

Bằng vào hạnh nguyện rộng lớn, Bồ Tát Quán Thế Âm hiện thân khắp nơi chốn, trong cõi giới khổ đau. Lắng nghe tiếng kêu cầu, liền hiện thân kịp thời, nhanh tợ vang theo tiếng. Như tình thương của bà mẹ, khi thấy con thơ lâm nạn, liền ra tay cứu độ không do dự.

Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Sóng Lá Sen (40cm)

Vì Bồ Tát là tình thương, là thanh tịnh, là hy sinh, là vô ngã. Vì hành động thương yêu cứu khổ đầy thiêng liêng, mầu nhiệm của Ngài. Mà mọi đứa con yêu của Ngài đều kính mến và hằng nhớ tưởng đến Ngài, thường kêu tên của Ngài.

Chúng ta cần có những đức tính như vậy mới mong cảm thông, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Nếu lời cầu xin nhằm mục đích ích kỷ, danh lợi thì chắc chắn không có cảm ứng.

Vì luật nhân quả nghiêm minh còn đó, thuận với luật thì thành, trái với luật thì hỏng. Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cũng không làm trái với luật nhân quả được.

Trong thời đại ngày nay, khi mà con người có tiền bạc, quyền lực. Khi mọi sự trên đời này diễn ra tốt đẹp thì con người thường có cảm giác ít cần đến bạn. Nhưng khi địa vị và sức khỏe suy giảm, con người nhanh chóng nhận ra sự cần thiết của bạn.

Mọi người suy nghĩ đơn giản ngoại cảnh là nguyên nhân làm cho ta hạnh phúc hay khổ đau. Chính vì nghĩ chỉ có ngoại cảnh mới mang lại cho mình hạnh phúc. Nên ai ai cũng cố gắng tìm được bạn tốt, làm được nhiều tiền, mua được xe đẹp. Xây được nhà đẹp, ăn được cao lương mỹ vị… để được hạnh phúc.

Nhưng nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy những cái mà mình mong muốn. Đó cũng chính là những cái sẽ mang lại cho mình sự đau khổ. Như vậy rõ ràng muốn thoát khỏi đau khổ. Chúng ta không thể tìm được từ người và sự vật ở bên ngoài mình. Hạnh phúc và đau khổ là vấn đề ở chính nội tâm chúng ta.

Người nào còn tham muốn thì còn khổ, tham muốn nhiều thì khổ nhiều, tham muốn ít thì khổ ít. Chúng ta tham muốn cái gì cũng đều khổ cả, chỉ người biết đủ thì sống đời an nhàn, thảnh thơi.

Cuối cùng, sự an bình trong nội tâm sẽ đưa đến sự an bình của thế giới bên ngoài. Bằng cách tạo ra sự an bình trong thế giới nội tâm, chúng ta mang nó ra thế giới bên ngoài. Và điều đó có thể ảnh hưởng đến nhiều người khác chung quanh nữa!

Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát

Hỗ trợ trực tuyến