Tượng Tây Phương Tam Thánh Đá Khoáng Màu 30cm

Giá bán: 7.700.000 đ

Tượng Tam Thế Phật Bột Đá Khoáng Màu 30cm
…………………………………………
🌟Chất liệu: Bột đá khoáng
🌟Kích thước: Cao 30cm, đài sen ngang 19cm sâu 19cm
🌟Cân nặng: 5kg/1 tượng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan.
🌟Giá thỉnh: 7.700.000 đ/ bộ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Bán Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
☑️Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.

Số lượng:


Từ khóa: ,

Đạo Phật là đạo giải thoát và giác ngộ. Đạo Phật lấy nhận thức về khổ để làm động lực dấn thân hành đạo. Chỉ có trí tuệ mới là phương tiện duy nhất đưa con người đến bờ giải thoát và giác ngộ. Vừa là nuôi dưỡng tâm bồ đề trên đường đi đến quả vị giải thoát. Đòi hỏi chúng ta thực hiện trí tuệ, tình thương, ý chí nơi bản thân mình và ngoài xã hội. [tượng phật tam thánh tây phương]

1.Phật A Di Đà

Bản thể của Phật A Di Đà là câu danh hiệu sáu chữ “Nam Mô A Di Đà Phật” này. Ngoài câu danh hiệu này ra thì bạn muốn tìm Đức Phật A Di Đà cũng không được. Bởi vì câu danh hiệu này là bản thể của Ngài, là bản thân của Ngài. Đây cũng chính là nguyện thứ 18 được thành tựu, hợp với bản hoài độ sanh của Ngài.

Chúng ta xưng niệm sáu chữ này, tự nhiên bản thể của Ngài nằm ở ngay nội tâm của chúng ta. Thân ngũ ấm, ngu si này của chúng ta cũng nằm ở trong tâm của Phật A Di Đà. Cho nên tương ứng với tâm quang của Ngài. Vì thế, sáu chữ là bản thể của Ngài, bản thể của Ngài tức là sáu chữ này. (Tượng Tam Thế Phật Bột Đá Khoáng Màu vàng)

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế m là người đắc đạo và đã thành Phật trong quá khứ lâu xa. Có tên là Chánh Pháp Minh Như Lai. Ngài đi khắp thế gian để giáo hóa chúng sanh, đưa con người hướng Phật. Luôn bao che và giúp đỡ các con nhân gian của mình.

Vì vậy, nếu quý vị có những căng thẳng, đau nhức trong thân thể. Quý vị mở lòng ra để cho năng lượng của Đức Bồ Tát thấm vào trong cơ thể. Và nó sẽ chuyển hóa những căng thẳng, đau nhức đó để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. (Tượng Tây Phương Tam Thánh)

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát Đẳng Giác hầu cận Đức Phật A Di Đà. Trợ giúp Phật hóa, tiếp dẫn chúng sinh mười phương thế giới, giáo hóa Thánh chúng tại Cực Lạc. Ngài là vị Bồ Tát có trí tuệ và tinh thần từ bi. Quyết tâm giáo hóa cứu độ chúng sinh vô biên, vô điều kiện tránh khỏi đường mê lối lạc. Chờ tới khi công quả viên mãn sẽ bổ xứ thành Phật.

Trí của Thế Chí Bồ Tát là trí của ánh sáng và niềm tin. Do đó, muốn gặp Phật phải có Phật trong tâm, muốn được Phật độ chứng phải thành tâm tụng niệm. Muốn thỉnh nguyện tới Ngài thì hướng về Phật pháp, chuyên tâm tu dưỡng và cúng dường, làm lễ công quả.

Đức Phật dạy: Người biết tu tập, họ không đua đòi theo đám đông. Họ biết dừng lại đối với những gì không cần thiết. Tâm họ luôn luôn quay về nương tựa và an trú vững chãi ở nơi Phật – Pháp – Tăng.

Họ từ nơi bóng tối bước ra ánh sáng và từ nơi ánh sáng bước tới ánh sáng. Họ từ nơi mê lầm mà giác ngộ. Sẽ không khiến họ bị rơi vào tà kiến và tà đạo trong dòng xoáy của sinh tử khổ đau. Và từ nơi giác ngộ từng phần mà dẫn đến giác ngộ toàn phần, rồi trở thành bậc chánh biến giác.

“Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, Nam Mô A Di Đà Phật bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.”

Hỗ trợ trực tuyến