Vòng gỗ trầm hương kỳ nam (Trầm Thiên Nhiên)

Giá bán: 35.000.000 đ

Vòng gỗ trầm hương kỳ nam – (Trầm Thiên Nhiên)
Loại trầm: kỳ nam.
Xuất xứ: Quảng Nam – Việt Nam.
Kích thước: ~~16li – 23,9gr
💥www.tinhtamquan.com💥
Lý Quý vị hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Tĩnh Tâm Quán :
– Chính sách an toàn,an tâm100% : Được đổi trả ấn phẩm nếu không ưng ý.
– Ship Cod toàn quốc – Kiểm tra hàng trước mới trả tiền.
– Ấn phẩm được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách.

Số lượng:


  • Cái
  • Còn hàng

Vòng gỗ trầm hương kỳ nam – (Trầm Thiên Nhiên)
Loại trầm: kỳ nam.
Xuất xứ: Quảng Nam – Việt Nam.
Kích thước: ~~16li – 23,9gr.

Trầm hương (Vòng gỗ trầm hương kỳ nam) thường được phân biệt chất lượng thông qua một số đặc điểm sau:

– Độ dầu nhiễm trong thớ gỗ, nếu dầu nhiễm càng nhiều, gỗ càng nặng. Nếu lượng dầu trên 25% thì thớ gỗ có thể chìm trong nước và thường hay gọi là trầm chìm.
– Mùi thơm của trầm hương: việc này hoàn toàn phụ thuộc vào người mua và người bán. Vì mùi thơm của mỗi loại trầm không hoàn toàn giống nhau. Chỉ khi ngửi mùi thì dựa vào cảm giác của người mua mà định giá.
– Màu sắc của trầm: màu sắc của trầm cũng là yếu tố để quyết định giá trầm hương, có thể có màu trắng, màu vàng, màu xám, màu đen…
– Ngoài ra, một yếu tố then chốt để phân biệt giá trị trầm là loại trầm hương được lấy ở trong rừng hay là loại trầm hương được cấy ghép, nuôi trồng trong vườn.

Cách nhận biết TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN THẬT:

Trầm hương tự nhiên có giá cao hơn rất rất nhiều so với trầm hương nhân tạo vì nó được làm từ cây trầm hương đã có mùi thơm, tinh dầu như vậy rồi và đặt biệt không bỏ tinh dầu, nấu dầu mà mùi thơm vĩnh viễn, càn đeo càng thơm, thường thì có hàm lượng tinh dầu cao hơn rất nhiều so với trầm nhân tạo.

Nếu là trầm hương thiên nhiên qua nhiều năm tuổi, khi quan sát chuỗi trầm hương thật, bạn sẽ thấy vân gỗ trầm rõ đẹp, nhuyễn rất đẹp, hình những xoắn ốc cuộn.

Được khai thác, tìm thấy trong thiên nhiên rừng núi. Chất dầu càng nhiều, càng nặng thì càng quý hiếm, giá thành một vòng tay trầm hương chìm trong nước thậm chí lên đến hơn 1 tỷ, tùy thuộc vào trầm loại mấy, trầm của nước nào, mà có giá khác nhau, loại thấp nhất cũng phải 1. 500. 000 vnđ / 1 sợi dây chuỗi trầm hương.

Chính vì lẽ đó, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn một vòng tay trầm hương, hãy chọn cho mình những vòng tay được làm từ trầm hương tự nhiên, hương thơm của trầm được lưu giữ mãi mãi, để càng lâu càng thơm. Không bị mất màu hay mất mùi như những vòng tay trầm hương được làm giả chúng chỉ thơm sộc lên nhưng sau 1 vài tháng sẽ không còn thấy hương thơm của chúng nữa.

Và đặc biệt lưu ý rằng , những vòng tay trầm hương thiên nhiên, bạn sẽ thấy rõ sự thô sơ của nó, đó là màu của gỗ trầm hương, không bóng bẩy vì chúng không được phủ sơn hay tẩm thêm bất kỳ loại hóa chất nào. Khi đeo sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ nhàng của trầm, dịu ngọt không gắt mạnh như trầm tẩm ướp. Điều đặc biệt nữa là chỗ khủy tay đeo trầm trong 1 ngày thôi, tay bạn sẽ ám mùi trầm rất lâu sau vài ba ngày vẫn còn mùi trầm hương.

Tĩnh Tâm Quán – Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín
Web: tinhtamquan.com
Fanpage : https://www.facebook.com/tinhtamquan/
Call: 0932.808.715 – zalo
Chúc Quý khách thân tâm an lạc!

Tham khảo thêm chuỗi trầm hương thật của thiên nhiên:

Chuỗi Trầm Hương Thật – 16li

Hỗ trợ trực tuyến