Tượng Địa Tạng Cưỡi Đề Thính xanh thiên thanh 40cm

Giá bán: 4.650.000 đ

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Cưỡi Đề Thính xanh thiên thanh 40cm
………………………………………………….
🌟Chất liệu: Bột đá trắng xanh thiên thanh y áo vẽ hoa văn vàng.
🌟Kích thước: Cao 40cm, có lá hào quang 48cm, ngang đế 37cm, sâu đế 21cm.
🌟Cân nặng: 10kg/ tượng.
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh: 4.650.000đ
……………………………………………………..
Kích thước khác:
– Tượng cao 30cm: 3.090.000đ
– Tượng cao 48cm: 8.350.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Thoải mái kiểm tra hàng
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại qua Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% tại kho.

Số lượng:


Từ khóa:

Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát với đại nguyện “ Nếu chưa độ hết chúng sanh thì Ngài sẽ không chứng quả Bồ Đề. Nếu vẫn còn sự thọ khổ trọng Địa Ngục, Ngài thề sẽ không thành Phật”. Danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát nghĩa là an nhẫn, bất động như đại địa, tư duy sâu xa, kín đáo. Chúng sanh tạo nghiệp vô lượng vô biên. Nên Ngài Địa Tạng Vương Vồ Tát cũng vô biên vô lượng miệt mài trong hành trình cứu độ. (Tượng Địa Tạng Cưỡi Đề Thính xanh thiên thanh 40cm)

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Cưỡi Đề Thính xanh thiên thanh 40cm

Tôn tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa theo hình ảnh vị Tỳ kheo mặc áo cà sa. Đầu đội mũ Thất Phật, tay cầm viên minh châu và tích trượng. Viên minh châu là biểu hiện cho ánh sáng trí tuệ, soi sáng tất cả chốn u minh. Giúp chúng sinh trông thấy ánh sáng mà được giải thoát khỏi nhục hình trong chốn u minh. Cây tích trượng là pháp khí có khoen do Đức Phật tạo ra để mở cửa Địa ngục.

Địa Tạng Vương là giáo chủ cõi U Minh, Ngài là vị Bồ Tát của tất cả chúng sanh khổ đau trong Địa Ngục. Ngài còn bảo vệ vong linh trẻ em và các bào thai chết yểu. Ngoài hạnh nguyện cứu độ chúng sanh trong Địa Ngục. Địa Tạng Bồ Tát còn có hạnh cứu độ chúng sanh tâm, giúp người thờ cúng Ngài biểu lộ bản tâm sáng suốt, thanh tịnh. Chính vì vậy nên nhiều người thường thờ Ngài Địa

Chúng ta thường thấy tượng Địa Tạng ngồi trên một con Linh Khuyển, tên gọi là Đề Thính. Đây chính là nô bộc trung thành, là thú cưỡi của Địa Tạng Vương trong suốt hành trình cứu độ chúng sanh. Đề Thính là linh thú chỉ cần nằm mọp xuống sẽ nắm bắt hết mọi thứ trong Tam Giới. Giúp Địa Tạng Vương phân biệt được thật giả, đúng sai, nghe được pháp âm của Thập Phương Chư Phật. Nghe được âm thanh khốn khổ của chúng sanh nơi Địa Ngục mà hiện thân phổ độ.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi trên Đề Thính còn mang ý nghĩa.: Chúng sanh hãy cố gắng mở rộng đôi tai tâm hồn để khoan dung. Kính cẩn, ôn hòa và lắng nghe trong thế giới mà chúng ta đang còn ngụp lặn trong đau khổ.

“Đại Nguyện của Ngài: Từ nay nhẫn đến về sau trăm nghìn muôn ức kiếp, trong những thế giới nào mà chúng sinh chịu tội khổ nơi địa ngục cùng ba đường ác đạo, Tôi nguyện cứu vớt chúng sinh đó làm cho tất cả đều thoát khỏi chốn Địa Ngục, Ngạ Quỷ, Súc Sinh… những kẻ mặc tội báo như vậy thành Phật cả rồi, sau Tôi mới thành bậc Chính Giác.”

Hỗ trợ trực tuyến