Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi bột đá khoáng trắng 40cm

Giá bán: 3.900.000 đ

Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi bột đá khoáng trắng 40cm
…………………………………………….
🌟Kích thước: Cao 40cm, Ngang 28cm, Sâu 24cm
🌟Chất Liệu: Bột đá (đá ép) viền y áo hoa văn rất nhẹ nhàng tinh tế.
🌟Cân nặng: ~9,5kg
🌟Xuất Xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh : 3.900.000đ
………………………………………………..
Kích thước khác:
– Tượng cao 30cm: 2.400.000đ
– Tượng cao 48cm: 5.550.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
🙏ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN :
👉Inbox = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ
👉Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
👉Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
👉Ship Cod toàn quốc.
👉SẢN PHẨM CHỌN LỌC KỸ CÀNG.
👉AN TÂM KHI THỈNH VỀ.

Số lượng:


Quán Thế Âm Bồ Tát là danh xưng của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật. Nhưng còn nguyện ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Trong kinh Phật nói Quán Thế Âm là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Đức Phật Thích Ca. Với lòng từ bi vô lượng. Quán Thế Âm thể hiện sức mạnh huyền diệu cứu giúp chúng sinh quán tưởng đến mình lúc gặp hiểm nguy. Chính vì vậy hầu hết các ngôi chùa ở Việt Nam đều thấy tôn tượng của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Đức Từ Bi. Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có “Từ Bi ” mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có “Trí Tuệ” mới diệt được ngu si.

Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi luôn thể hiện được sự từ bi ban vui cứu khổ. Từ là ban vui, và Bi là cứu khổ, nên không những Ngài cứu khổ, Ngài còn ban vui.

Thương yêu chúng sanh, mang lại cho họ niềm an lạc vui sướng. Đồng cảm nỗi khổ và thương xót chúng sinh, trừ bỏ nỗi khổ cho họ. Như tình Mẹ thương con là tình thương chân thành, tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng. Cho nên, Đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của của tất cả chúng sinh. Nếu không có tấm lòng Đại Từ Bi thì khó mà có thể biết cách lắng nghe để hiểu, để thương.

Muốn có tấm lòng “Từ Bi ” thì cũng như trồng hoa, trồng trái. Chúng ta phải biết cách tưới tẩm những hạt mầm thương yêu trong tâm. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải biết học pháp bố thí, bố thí không nhất thiết phải là tài vật.

Khi chúng ta nói những lời dễ thương, thông cảm thì đó chính là một hành động bố thí. Hay mình có thể khuyên người vượt qua những khó khăn, sợ hãi cũng là một hình thức bố thí. Nuôi dưỡng Tâm Từ Bi bằng cách mở rộng lòng mình. Học cách không phán xét, không phê bình, chỉ trích mà chỉ biết lắng nghe để hiểu, để thương. Đây là một quá trình rèn luyện học tập, không phải tự dưng mà có.

Cho nên, Từ Bi thực sự là không tham đắm những lời khen chê, thị phi. Mình chỉ có thấy người đó đang đau khổ là mình ra tay giúp đỡ. Giống như Đức Quán Thế Âm không phân biệt người cầu xin là ai. Và trong quá khứ họ đã làm những gì.

Giờ đây họ đang đau khổ nên cầu xin thì Ngài đều đến cứu độ.

Nếu quý vị không có lòng tin ở Phật, chẳng khác nào như nước với lửa, không thể hòa hợp được. Bồ Tát Quán Thế Âm dùng lòng từ bi bao la đối đãi với quý vị. Mà quý vị lại lạnh lùng, thờ ơ thì không thể cùng Ngài hòa hợp. Thờ ơ, lãnh đạm tức là không có lòng tin.

Nếu quý vị có nhớ tưởng đến Bồ Tát Quán Thế Âm, thì Ngài cũng sẽ nhớ tưởng đến quý vị. Quý vị niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm. Ngài niệm danh hiệu quý vị lìa khổ, được vui, miễn trừ tai ương bệnh tật, tội diệt phước sanh. Ngài hy vọng quý vị sẽ tăng trưởng Bồ Đề và viên mãn Đạo tâm.

Hỗ trợ trực tuyến