Tượng Phật Di Lặc lưu ly cầm gậy như ý 16cm

Giá bán: 1.650.000 đ

Tượng Phật Di Lặc 16cm bằng lưu ly cầm gậy như ý
…………………………….
Chất liệu: lưu ly cao cấp
Kích thước: Cao 16cm, ngang và sâu đế 8cm
Cân nặng: 1.4kg
Xuất xứ: Đài loan
Giá thỉnh: 1.650.000đ
_________________________________
Tĩnh Tâm Quán|Siêu Thị Đồ Thờ Online Uy Tín.
Website: www.tinhtamquan.com – www.bachhoaonline247.com
Hotline/Zalo: 0932.808.715
………………………..
Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại : TÊN + SĐT + địa chỉ nhận hàng nhé.
AN TÂM TUYỆT ĐỐI khi đặt hàng:
– Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền. (COD)
– Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
– Vận chuyển toàn quốc.
– Sản phẩm nhập khẩu.

Số lượng:


Nên đặt Tượng Phật Di Lặc  ở đâu để gia tăng tài vận cho gia chủ? (Tượng Phật Di Lặc lưu ly cầm gậy như ý ). Để tượng Di Lặc phát huy được công dụng phong thuỷ mạnh mẽ thì gia chủ cần đặt theo đúng nguyên tắc:

– Trưng bày tượng ở những vị trí trang nghiêm, sạch sẽ trong ngôi nhà. Những vị trí như phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, công ty, doanh nghiệp,…
– Đặt tượng ở phòng khách lớn, đối diện cửa chính hướng ra ngoài giúp thu hút vượng khí cho ngôi nhà.
– Nên đặt tượng ở cung Đông cả ngôi nhà. Không đặt ở cầu thang hay lầu gác, đảm bảo phía trên không có người qua lại.
– Tượng Phật Di Lặc thường được tôn kính đặt ở trên bàn thờ Ông Địa – Thần Tài hoặc những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên. Nhằm mang đến sự an lạc, thái hòa, vui tươi cho các thành viên trong gia đình. Cũng như những người khách ghé thăm.
– Bày tượng Phật ở bàn học hoặc bàn làm việc. Giúp đường công danh vững chắc, đúng hướng, học hành đỗ đạt

Sơ lượt về Phật Di Lặc
Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là cung trời Đâu-suất. Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong khoảng 30.000 năm nữa. Theo năm cõi trời Đâu-suất, tức khoảng 5 tỉ 760 triệu năm nữa theo năm Trái Đất. Khi Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề.

Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo. (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa).

Nói về tương lai của đức Di Lặc thì trong Kinh Di Lặc Hạ Sinh chép rằng: “Hiện nay đức Di Lặc là một trong bốn vị Bổn Xứ Bồ Tát. Đang ở nội viên cung trời Đâu Suất. Đợi đến khi thế giới này hết kiếp giảm thứ chín. Đến kiếp tăng thứ mười. Lúc ấy Ngài sẽ hóa thân xuống cõi trần này. Trong nhà của một vị Bà La Môn tên là Tu Phạm Na.

Thân mẫu của Ngài tên là Phạm Na Bạt đề. Khi sinh ra Ngài có nhiều tướng tốt, đức hạnh vẹn toàn, thông minh quán chúng. Lớn lên Ngài xuất gia tu hành. Đến núi Kê Túc để nhận lãnh Y Bát của đức Phật Thánh Ca. Do Tổ Ma Ha Ca Diếp trao lại. Rồi Ngài đến ngồi dưới gốc cây Long Hoa dùng Kim Cang trí trừ sạch vô minh. Chứng đắc Vô Thượng Bồ đề.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng phật Di Lặc
Theo văn hoá Việt Nam, hình ảnh phật Di Lặc tươi cười, xung quanh là bầy trẻ thơ sum vầy, ca hát chính là hình ảnh mang lại sinh khí, vận may cho gia chủ. Có những ý kiến còn cho rằng, để một bức tượng Di Lặc trong nhà sẽ mang đến tài lộc, hanh thông, hưng thịnh cho gia đình và dòng họ.

Phật Di Lặc còn gọi là Phật Cười, bởi vì trên gương mặt của ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu, thân thiện. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến buồn phiền, giận dữ, hay căng thẳng và áp lực của con người thành hạnh phúc. Ngài là biểu tượng của sự hài hòa, của niềm vui và những điều may mắn, tốt lành.

Hỗ trợ trực tuyến