Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng đồng mạ vàng đài loan 63cm

Giá bán: 42.300.000 đ

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đứng đồng mạ vàng đài loan 63cm
……………………..
Chất liệu: Đồng mạ vàng phủ nano
Kích thước: Cao tổng 63cm, Ngang sâu 26cm.
Cân nặng: 15kg
Xuất xứ: Đài Loan
Giá thỉnh: 42.300.000đ
_________________________________
Tĩnh Tâm Quán|Siêu Thị Đồ Thờ Online Uy Tín.
Website: www.tinhtamquan.com – www.bachhoaonline247.com
Hotline/Zalo: 0932.808.715
………………………..
Đặt hàng quý khách hoan hỷ inbox lại : TÊN + SĐT + địa chỉ nhận hàng nhé.
AN TÂM TUYỆT ĐỐI khi đặt hàng:
✔️Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền. (COD)
✔️Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔️Vận chuyển toàn quốc.
✔️Sản phẩm nhập khẩu.

Số lượng:


Hình ảnh của tượng Quan Thế Âm Bồ Tát trong cuộc sống. (Tượng Quan Âm Bồ Tát mạ vàng )
Bồ tát Quán Thế Âm, hình ảnh thân thiết gần gũi đối với mọi tầng lớp quần chúng. Ngài phát đại nguyện thực hiện Từ Bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Ngài luôn đồng hành với chúng sanh trong những lúc nguy nan. Và luôn đem hạnh nguyện Từ Bi, ban vui cứu khổ của mình bủa khắp nhân loại. Mọi người ai ai cũng kính ngưỡng, tôn thờ và tâm niệm về Ngài. Đó là sức huyền diệu lòng từ của Quan Âm Bồ Tát khi phụng thờ, lễ bái hằng ngày trong nhà.

Hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm:
Hạnh nguyện từ bi của đức Quán Thế Âm là bao la vô tận. Nơi nào có khổ đau, tai nạn, phát ra tiếng xưng niệm “Bồ Tát Quán Thế Âm” chí thành tha thiết. Nơi ấy có sự hiện diện của Bồ Tát và được giải từ tất cả khổ đau và tai nạn. Ngài là hiện thân một người mẹ hiền của nhân loại, hay tất cả chúng sanh. Danh hiệu của Ngài trong nhân gian ai cũng biết và tưởng niệm trong những lúc hiểm nguy nhất.

Tượng Quan Âm lúc nào cũng có hình Phật trên đầu. Tiêu biểu cho lúc nào cũng nghe Phật, mới nghe chúng sanh. Bao nhiêu khổ đau của chúng sanh đưa vô tâm Bồ-tát, nhờ pháp Phật rửa sạch.

Bi tâm của Ngài thanh trong sáng suốt, vượt ra ngoài tầm nhận thức của chúng ta. Bi tâm ấy có thể tạm ví như nước bể im lặng trong sáng, phản chiếu ánh dương quang. Khổ tâm của chúng sanh như những chiếc ghe thuyền bị tai nạn làm khuấy động trên bể nước ấy.

Chúng ta niệm danh hiệu “Bồ Tát Quán Âm” phải nhất tâm niệm. Không có nghĩ tưởng gì cả ngoài những từ: “Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát”. Không được rời danh hiệu dù chúng ta đang đi, đứng, nằm, ngồi. Mỗi niệm phải được rõ ràng, dứt khoát và không được hôn trầm hoặc có vọng tưởng trong khi niệm.

Niệm danh hiệu “Bồ Tát Quán Thế Âm” thì cũng tương tự với việc mở cửa. Chúng ta bị nhốt trong ngục tối vô minh. Và danh hiệu Quan Âm là chìa khóa cho cánh cửa ngục đó. Mỗi lần chúng ta niệm danh hiệu là lúc cánh cửa vô minh được mở ra một ít. Chúng ta càng niệm thì cánh cửa đó lại càng mở ra nhiều hơn. Sử dụng chìa khóa trí tuệ của Bồ Tát để khai mở cho cánh cửa vô minh của chúng ta.

Chúng ta hãy đảnh lễ Bồ Tát Quán Thế Âm với tất cả lòng mình. Để rồi tự nhiên chúng ta sẽ thấy sự mầu nhiệm của cành dương nước cam lồ trong bình tịnh thủy. Một phút lắng lòng nhất niệm để chúng ta chiêm ngưỡng dáng uy nghiêm của Bồ Tát Quán Thế Âm. Tự nhiên trong lòng ta có một điều gì đó thiêng liêng vô cùng tận.

Hỗ trợ trực tuyến