Tượng Phật Thích Ca Ngồi Tọa Thiền 40cm

Giá bán: 4.550.000 đ

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Tọa Thiền 40cm
……………………….
🌟Chất liệu: Bột đá sơn màu cao cấp
🌟Kích thước: Cao 40cm, đường kính đế sen 23cm.
🌟Cân nặng: 12kg
🌟Xuất xứ: Đài Loan
🌟Giá thỉnh :4.550.000đ
…………………………
Kích thước khác:
– Kích thước 12in (30cm) 3.000.000đ
– Kích thước 16in (40cm) 4.550.000đ
– Kích thước 19in (48cm) 6.250.000đ
– Kích thước 26in (65cm) 18.100.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
🌐Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
Tĩnh Tâm là đơn vị buôn bán lẻ vật phẩm Phật Giáo uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do kênh siêu thị đồ thờ Online Tĩnh Tâm phát hành và cung cấp đều đảm bảo chất lượng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng.
……………………………………………….
☑️QUÝ KHÁCH ĐƯỢC QUYỀN:
✔Kiểm tra hàng TẠI NHÀ, mới trả tiền.
✔Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
✔Ship Cod toàn quốc.
🌟 Đặt hàng trực tuyến: inbox hoặc Zalo : 0932.808.715
= TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ nhận hàng.
⇒ Hình ảnh, video sản phẩm trên website được Tĩnh Tâm chụp và quay lại chân thật 100% .

Số lượng:


Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc thầy vĩ đại của nhân loại. Người đã truyền bá thông điệp Từ bi và Trí tuệ đến mọi người bằng con đường chuyển hóa thân tâm. Giúp cho tha nhân biết cách làm chủ bản thân mà không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Người đến và đi trong an nhiên tự tại.
Đức Phật Thích Ca Mâu Ni vì giáo hóa chúng sanh mà xả bỏ không biết bao nhiêu thân mạng. Vì thế nói khắp cả đại địa, đến từng hạt bụi nhỏ, không có nơi nào trong quá khứ. Hết thảy chư Phật trong mười phương ba đời xả bỏ thân mạng. (Tượng Phật Thích Ca Ngồi Tọa Thiền 40cm)

Trí tuệ theo lời dạy của đức Thế Tôn, không nhất thiết là có tri thức cao. Bởi tri thức không đủ năng lực chuyển hóa được phiền não. Người có Trí tuệ luôn biết nhìn thẳng vào sự thật và chấp nhận sự thật. Dù đau thương nhưng vẫn nỗ lực, tinh tấn, chuyển hóa để thăng hoa trên bước đường tu học.

Như hoa sen tinh khiết và ngát hương vươn lên từ nơi bùn lầy. Cũng vậy, Trí tuệ được khai mở từ trong đêm tối vô minh. Khi chúng ta biết đem ánh sáng chân lý của giáo pháp Phật đà mà soi rọi.

Chánh kiến chánh tư duy – Tức là phải dùng chánh kiến nhìn thẳng, dùng chánh tư duy để suy ngẫm. Và dần dần xa rời ác nghiệp, chuyển hóa thân tâm trở nên thanh tịnh, tiến đến sự giải thoát.

Hãy yêu thương bản thân mình, luôn tạo cảm giác tốt bụng và tử tế một cách sâu sắc. Hãy để sức mạnh của tâm từ thấm vào thân tâm của mình. Mở rộng tâm từ này đến những người thân yêu của mình, đến mọi người bạn chưa quen. Hay không yêu không ghét, thậm chí đối với những người thù ghét mình.

Hãy nguyện cho mỗi người chúng ta sẽ thấy được tâm mình không còn tham, sân, ganh ghét, sợ hãi… Nguyện cho trong thân tâm được tràn đầy ý nghĩa từ ái bao trùm hết chúng ta. Nguyện cho thân và tâm chúng ta được thư thái, tràn đầy ý nghĩ từ tâm.

Nguyện cho sự bình an và tĩnh lặng của tâm từ thấm nhuần toàn thể con người chúng ta. Nguyện cho tất cả chúng sanh khắp nơi được tràn đầy cảm giác từ tâm, cao quý và vô lượng. Cầu mong họ sẽ hết thù hận, hết đau đớn, không còn sợ hãi và tất cả sống hạnh phúc.

Thờ Tượng Phật Thích Ca đẹp là biểu tượng của sự bình an
Cũng như khi chúng ta tập đi bộ, chạy bộ hay bơi lội để làm săn chắc cơ thể. Việc thực tập tâm từ giúp trái tim ta khỏe mạnh. Đến một lúc, trái tim ta sẽ mạnh mẽ hơn và đáp ứng bằng tâm từ sẽ trở nên tự động. Khi trái tim ta càng mạnh mẽ, chúng ta càng có thể nghĩ tốt. Và nhân ái đối với những người khó chịu nhất.

Dòng suối nhỏ rời xa mặt đất bằng phẳng là bởi vì muốn quay về biển rộng. Lá vàng lìa xa cành cây là để đợi chờ mùa xuân xanh tươi đến. Ngọn nến sẵn sàng tan chảy nên mới có một cuộc đời quang minh, ngời sáng. Tâm tình bởi vì buông tha thế tục ồn ã mới có được một khoảng bình yên.

“Một niệm buông xuống, vạn việc tự tại“. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

Trên mỗi bước đường đời, con người không thể tự do vui vẻ là bởi tự mình chuốc lấy phiền não. Đối với bất kể việc gì cũng nên có tầm nhìn thoáng đãng hơn một chút. Mở rộng tầm mắt một chút mới có thể giữ tâm tình không bị hỗn loạn.Tượng Phật Thích Ca

Hỗ trợ trực tuyến