Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Dát Vàng 108cm

Giá bán: 138.800.000 đ

Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Dát Vàng 108cm
……………………………………….
?Chất liệu: Bột đá khoáng trắng. Đế 8 cạnh. Dát vàng 18k phủ nano
?Kích thước: Cao tổng 108cm. Thân tượng cao 80cm. Chiều ngang và sâu đế 8 cạnh 80cm. Chiều ngang gối 60cm.
?Cân nặng: ~ 195kg
?Xuất xứ : Đài loan.
?Giá thỉnh: 138.800.000đ
_________________________________
☑️Tĩnh Tâm Quán |Siêu Thị Tượng Phật Đồ Thờ Online Uy Tín.
☑️Hotline : 0932.808.715 – zalo – mesenger – viber – inbox
?Website: tinhtamquan.com – bachhoaonline247.com
……………………………………………….
?ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN.
?Kiểm tra hàng – thanh toán tại nhà.
?Hoàn trả ấn phẩm nếu bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu phát hành, kém chất lượng.
?Ship Cod toàn quốc.
Inbox – Zalo : 0932.808.715 = TÊN + SĐT + ĐỊA CHỈ

Số lượng:


Vậy danh xưng Thích Ca Mâu Ni là do đâu.? Ở thế gian này của chúng ta, chúng sinh vốn dĩ thiếu đi tâm từ bi, trong lòng là tự tư tự lợi. Chính vì thế Phật khi thị hiện ở thế gian này, ngài muốn đem bệnh của chúng ta để sửa lại. Cho nên Ngài thiết lập tông chỉ, đó chính là “Thích Ca”. Trong tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ. Chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề này thiếu tâm nhân từ. Cho nên danh hiệu của Ngài là để đề xướng tâm Nhân từ cho chúng ta. Nhìn sơ qua hình tượng Phật Thích Ca dát vàng tĩnh tâm. Chúng ta đã thấy những điểm cách xa thực tế. Tại sao người ta không tạo tượng ngài thật giống người Ấn Độ, ngồi trên tòa cỏ dưới cội cây Bồ Đề? Tượng Phật Thích Ca Dát Vàng

Đã tin Phật tùy tâm hiện, nếu tâm mình tưởng Phật tức là có Phật hiện đến. Do đó phát sanh tín ngưỡng “Phật hiện cứu độ mọi người”. Cho nên những khi mắc sai lầm, người ta hay thành kính lễ cầu Phật giúp trí huệ sáng suốt để cho phương cách thoát khỏi tai họa.

Phật Thích Ca tĩnh tâm ngự trên đài sen cũng là một ý nghĩa tượng trưng cho siêu thực:
Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh giải thoát. Hoa sen phát xuất trong vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết.

Đó là đặc tính không thể tìm được trong loài hoa khác. Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây mùi hôi hám. Trái lại còn đầy đủ hương vị thơm tho, đó mới thật là thanh tịnh. Vì cái thanh tịnh ngay giữa bãi cát trắng phau. Hay trên gò đất khô sạch sẽ. Có hương sắc gấp mấy lần hơn vẫn không được quý trọng. Bởi nó chui từ vũng bùn hôi hám mà lên, lại giữ được tánh cách thanh khiết.

CÓ THỂ XEM THÊM Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm TẠI ĐÂY

Nên mới được mọi người quý trọng. Đức Phật cũng thế, trước kia ngài cũng là một con người như chúng ta, cũng có gia đình, cũng hưởng giầu sang sung sướng. Nhưng con người ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Ở trong cảnh nhiễm ô dục lạc mà Ngài thanh tịnh như ly nước trong. Ngồi trong tù ngục gia đình mà chí ngài vượt ra ngoài vũ trụ mênh mông. Đức tánh siêu việt ấy, chỉ có hoa sen mới đủ sức tượng trưng.

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp nano bóng ngoài. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường. Tượng Phật Thích Ca bằng bột dát vàng với diện tướng đoan nghiêm, thân ngồi kiết già trên liên tòa. Gợi lại hình tướng trang nghiêm, uy nghi của bậc Minh Hạnh Túc.

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát. Thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính. Và ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp. Thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Hỗ trợ trực tuyến